10-04-2020, 17:00

LPL mùa Xuân 2020: SofM mắc sai lầm, SN gặp khó trong việc giành vé Playoffs

Để níu giữ hi vọng mong manh, SofM và SN bắt buộc phải giành chiến thắng cả 3 trận còn lại với tỉ số 2-0
LPL mùa Xuân 2020: SofM mắc sai lầm, SN gặp khó trong việc giành vé Playoffs

Trận đấu giữa Suning Gaming và OMG thuộc khuôn khổ vòng bảng LPL Mùa Xuân 2020 diễn ra ngày 8/4 vừa qua có thể nói là cuộc chiến sống còn quyết định tới cơ hội tìm kiếm suất tham dự playoffs của SofM và các đồng đội.

Tuy nhiên, trong một ngày mà ngay cả ngôi sao sáng nhất của đội cũng thi đấu thiếu tập trung, Suning Gaming một lần nữa phải nhận thất bại và đang trở nên cách xa mục tiêu của họ hơn bao giờ hết.

Cụ thể, sau khi để thua toàn diện ở ván đầu tiên, Suning Gaming quyết định tung con bài tẩy Sett Đi rừng vào trận. Tuy nhiên, SofM với một tình huống xử lý hớ hênh, đã quăng đi chiến thắng của đội mình.

Anh cướp bãi Chim Quỷ Biến Dị bên phần rừng đối phương mà không biết ở đó có tầm nhìn của OMG, trong khi đội hình SN lúc này đang rời rạc mỗi người một nơi. SN từ thế chủ động điều tiết trận đấu giờ lại rơi vào trạng thái bị động, họ buộc phải xông vào hang Baron trong tình trạng thiếu người, dẫn đến một pha giao tranh 'tan nát” hoàn toàn.

Thua trận đấu này, Suning hiện đang xếp thứ 12 trên BXH, cách nhóm dự playoffs 2 trận thắng, nhưng đã thi đấu nhiều hơn một trận.

Trên thực tế, tấm vé playoffs giờ đây là một viễn cảnh rất khó xảy ra, và có lẽ giấc mơ này của SofM cũng sắp sửa kết thúc, chỉ đáng tiếc rằng nó lại đến từ chính sai lầm cá nhân của anh chàng này mà thôi.

Có thể thấy, SN gần như không còn cơ hội cạnh tranh tấm vé vào vòng playoffs, khi chính OMG đã chiếm lấy vị trí thứ 8 trên BXH.

Để níu giữ hi vọng mong manh, SofM và SN bắt buộc phải giành chiến thắng cả 3 trận còn lại với tỉ số 2-0, cùng với đó là chờ đợi việc OMG hoặc RNG cũng phải thua 3/4 trận còn lại.

Highlights trận đấu SN vs OMG

Cùng chuyên mục