10-04-2020, 11:24

Riot Games tuyên bố sẽ trừng phạt nghiêm khắc những game thủ mua bán tài khoản thử nghiệm Valorant

Nhà phát triển khuyến cáo người chơi, tuyệt đối không tự ý mua bán tài khoản, nếu không rất có thể sẽ bị ban nick để cảnh cáo.
Riot Games tuyên bố sẽ trừng phạt nghiêm khắc những game thủ mua bán tài khoản thử nghiệm Valorant

Các Valorant Beta Keys hiện đang rất hot khi các game thủ tìm cách thử nghiệm những gì có thể là một bản phát hành trò chơi. Được ấn định thời điểm raa mắt vào mùa hè 2020, Valorant sẽ giống như các tựa game CS: GO và Overwatch, cần tới key (mã kích hoạt) để chơi.

Sức hút của keys được chứng minh rõ khi tại buổi livestream vào tối 7 tháng 4 của Valorant đã lập kỷ lục thu hút 1,7 triệu người xem cùng một lúc. Dĩ nhiên, đây được coi là một tin vui với Riot Games.

Tuy nhiên, đi kèm với đó cũng là những thử thách mới khi số key thử nghiệm được phát hành ra lại chỉ bằng 1/17 con số đó, chỉ có 100.000 người chơi may mắn được tham gia trải nghiệm trước Valorant. Đối với các game thủ đã chờ đợi hao mòn trong suốt những tháng qua, hiển nhiên con số 100.000 này là quá ít ỏi.​​

Credit: Valorant

Cũng vì thế, trên Ebay lúc này, rất nhiều người đang rao bán tài khoản thử nghiệm của Valorant, giá thấp nhất của một tài khoản như thế là khoảng 150 USD (3,4 triệu đồng). ​​

Biết được điều này, nhà phát triển khuyến cáo người chơi tuyệt đối không tự ý mua bán tài khoản, nếu không rất có thể sẽ bị ban nick để cảnh cáo.