10-04-2020, 10:53

LPL mùa Xuân 2020 – Tuần 6: iG đứng trước nguy cơ mất ngôi đầu bảng vào tay FPX

Vào ngày 9/4 trong khuôn khổ LPL mùa Xuân – Tuần 6, Invictus Gaming đã bất ngờ thua trắng 0-2 trước JD Gaming, khiến họ đứng trước nguy cơ để mất ngôi đầu bảng.
LPL mùa Xuân 2020 – Tuần 6: iG đứng trước nguy cơ mất ngôi đầu bảng vào tay FPX

Screenhot: tung/ONE Esports.

Đây là trận đấu có nhịp độ rất cao đúng với phong cách giao tranh liên tục của LPL khiến thế trận bị đảo chiều không ngừng. JDG trong ván 1 tuy sớm có lợi thế, nhưng iG luôn biết cách tìm ra sơ hở để kiểm soát ngược trở lại. TheShy thậm chí đã suýt có tình huống backdoor thành công ở phút thứ 30 nhưng đường trên Zoom bên phía JDG vẫn kịp lui về phòng ngự.

Ở pha giao tranh quyết định phút thứ 37, JDG với vị tướng Azir đã chấm dứt ván đấu bằng tình huống combo mãn nhãn, hạ gục được 4 thành viên iG trước khi thong dong tiến vào phá hủy nhà chính.

Sang ván đấu thứ 2, JDG đã thi triển lối chơi hiệu quả hơn khi đội hình của họ tiếp tục sở hữu bộ đôi Azir – Rek’Sai thi đấu nổi bật hơn rất nhiều so với Jayce – Nidalee của iG. Những công cụ giao tranh của JDG luôn tỏ ra hữu hiệu hơn, tạo nên combo chiêu thức phối hợp hoàn hảo. Ngược lại, iG dù đã lấy một đội hình chủ động hơn nhưng không thể phát huy được sự hiệu quả bởi đối thủ của họ luôn đi trước một bước.

Highlights JDG vs IG

Bảng xếp hạng

Screenhot: tung/ONE Esports.

Sau trận thua này, iG chỉ có thể cầu mong Vici Gaming làm nên kỳ tích trước FunPlus Phoenix, giúp họ giữ lại ngôi đầu bảng. Trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 16h00 ngày 10/4.

Cùng chuyên mục