9-04-2020, 17:57

LCK mùa Xuân 2020 – Tuần 8: T1 nhẹ nhàng vùi dập SB với tỉ số 2-0

T1 đã hoàn toàn áp đảo và nhanh chóng kết thúc trận đấu giữa Sandbox Gaming với tỷ số chung cuộc 2-0.
LCK mùa Xuân 2020 – Tuần 8: T1 nhẹ nhàng vùi dập SB với tỉ số 2-0

Trận đấu trước Sandbox Gaming đã mang về cho T1 chiến thắng dễ dàng. Với Teddy càn quét với Miss Fortune trong ván 1, cùng Effort di chuyển khắp bản đồ trong ván 2, T1 đánh bại SB chỉ trong 2 ván thi đấu.

Ván 1

Trong lượt chọn đầu tiên, SB chơi theo lối chơi cấu rỉa với Zoe – Ezreal cùng cặp đôi càn lướt Olaf – Aatrox. T1 đã để Azir trong tay Faker, cùng với đó là đội hình thiên về bắt lẻ với Nautilus – Gragas.

Hai đội vẫn chơi theo lối thiên về kiểm soát, tuy nhiên Effort đã có pha di chuyển lên đường giữa thành công và giúp Faker có mạng hạ gục đầu tiên của trận đấu.

SB sở hữu được 2 Mắt Sứ Giả nhưng số công trình lấy được của T1 cũng là không nhiều, thậm chí, họ liên tục mất người ở những pha bắt lẻ và lượng tiền đã giãn cách lên tới gần 4000 vàng.

T1 vẫn thể hiện lối chơi áp đảo hơn trong những pha giao tranh vì sở hữu nguồn sát thương liên tục từ 2 xạ thủ cùng Azir cùng một lượng chống chịu tốt ở tuyến đầu, mọi yếu tố là vừa đủ để họ làm gỏi các thành viên bên phía SB trong các pha giao tranh. Faker đã kết thúc ván đấu với một pha đẩy ngược đối thủ về và nhận Triple Kill. Tỷ số 1-0 nghiêng về phía T1.

Highlights ván 1

Ván 2

Trong lượt chọn này, T1 ưu tiên Trundle là lựa chọn đầu tiên, tiếp đến là Kai’Sa cho Teddy và Diana về tay Faker. SB hầu như vẫn giữ lối chơi với Zoe trong tay Dove, Aatrox càn lướt, cùng Lee Sin hỗ trợ bắt lẻ.

Tại phút thứ 9, cả 5 thành viên bên phía T1 đã xuất hiện tại hang Sứ Giả, với lợi thế về người, họ đã chiếm được Mắt Sứ Giả cùng mạng hạ gục Aatrox. Tiếp đến, Nautilus cùng Trundle liên tục di chuyển đến khu vực đường giữa và đường trên và hầu như thành công trong những pha bắt lẻ đó, lợi thế đã nghiêng về phía T1 ở thời điểm này.

Lượng tiền đã kéo giãn hơn 9.000 vàng. Các khu vực trụ ngoài của SB bị bào mòn mà khó có thể phòng thủ. Trong pha tranh chấp Baron tại phút thứ 30, đội hình của SB bị quét sạch hoàn toàn. T1 chỉ còn việc tiến thẳng đến nhà chính đối phương và kết thúc trận đấu. Tỉ số 2-0 đơn giản dành cho Faker cùng các đồng đội.

Highlights ván 2