9-04-2020, 16:27

Free Fire sẽ sớm đưa trở lại game chế độ chơi Explosive Jump

Các nhà phát triển của Garena Free Fire vừa tiết lộ rằng họ có thể mang lại một chế độ trò chơi mang tên Explosive Jump.
Free Fire sẽ sớm đưa trở lại game chế độ chơi Explosive Jump

Bản cập nhật Free Fire OB21 vừa ra mắt hôm nay (9/4) với rất nhiều tính năng mới như nhân vật, thú cưng mới và chế độ trò chơi mới.

Credit: Free Fire

Cùng với đó, các nhà phát triển của Garena Free Fire vừa tiết lộ rằng họ có thể mang lại một chế độ trò chơi mang tên Explosive Jump. Đây là một chế độ trò chơi cũ được giới thiệu khoảng một năm trước. Nhưng sau đó, nó đã được gỡ bỏ.

Trên các phương tiện truyền thông xã hội, nhóm phát triển của trò chơi này đã tiết lộ rằng sẽ có một chế độ trò chơi sớm quay trở lại. Họ cũng đính kèm một hình ảnh của chế độ để cho người chơi đoán.

Nhìn vào các gợi ý, nhiều người chơi chắc chắn có thể đoán được chế độ chơi quay trở lại đó chính là Explosive Jump.

Credit: Free Fire

Chế độ chơi này diễn ra trên bản đồ Bermuda, trong đó 20 người chơi hạ cánh trong một khu vực nhỏ và tham gia một trận đấu như bình thường. Nhưng trong Explosive Jump, bạn có thể cướp một số vũ khí hạng nặng như súng phóng lựu.

Người chơi có thể tìm và mang một đôi Giày Nhảy để nhảy đôi. Súng phóng lựu, còn được gọi là MGL40 là vũ khí hạng nặng có thể phóng lựu đạn cách đó 200m. Bên cạnh đó, mỗi băng đạn có 5 viên đạn.

Vì vậy, nó là một vũ khí mạnh mẽ có thể giúp người chơi giành chiến thắng trong trò chơi ở các vòng tròn cuối cùng. Mặc dù ngày phát hành chính xác chưa được công bố, thế nhưng không ít người chơi Free Fire mong ngóng từng ngày để chế độ này quay trở lại.