9-04-2020, 16:25

LMHT: Xạ thủ Bang gửi tâm thư cho người hâm mộ, chia sẻ về giấc mơ trở lại T1 dù là dự bị cho Teddy

Bang chia sẻ: 'Trong giấc mơ, tôi vào thay thế Teddy từ băng ghế dự bị khi cậu ta thi đấu không tốt. Tôi là một fan cuồng của T1 và tôi luôn thích thú mỗi khi mơ về điều đó. T1 sẽ luôn có một vị trí đặc biệt trong trái tim tôi.'
LMHT: Xạ thủ Bang gửi tâm thư cho người hâm mộ, chia sẻ về giấc mơ trở lại T1 dù là dự bị cho Teddy

Ngày 7/4 vừa qua, tranh thủ có khoảng thời gian ngắn ngủi được nghỉ ngơi, Bang đã gửi một bức thư đến người hâm mộ quê nhà thông qua trang tin Inven Global để chia sẻ về cuộc sống của anh ở Bắc Mĩ cũng như về LCS và mục tiêu bản thân trong tương lai.

Credit: Inven Global

Điều khiến các fan hâm mộ không khỏi xúc động chính là tình cảm mà Bang dành cho đội tuyển cũ T1. Anh chàng chia sẻ: 'Thi thoảng tôi vẫn có những giấc mơ là được quay trở lại thi đấu cho T1 thêm 1 lần nữa. Trong giấc mơ, tôi vào thay thế Teddy từ băng ghế dự bị khi cậu ta thi đấu không tốt. Tôi là một fan cuồng của T1 và tôi luôn thích thú mỗi khi mơ về điều đó. T1 sẽ luôn có một vị trí đặc biệt trong trái tim tôi.”

Trở lại LCS sau 4 năm bằng cách mua lại slot của Echo Fox, ban lãnh đạo Evil Geniuses đặt khá nhiều kì vọng ở mùa giải năm nay khi kích hoạt hàng loạt bom tấn. Có thể kể đến 2 bản hợp đồng chất lượng từ C9 là Svenkeren và Zeyzal cùng với đó là Bang – cựu xạ thủ của SKT và 100T.

Sau khoảng thời gian đầu thi đấu bết bát và gặp nhiều khó khăn thì EG đã thực sự lột xác ở nửa sau của giải đấu với liên tiếp những chiến thắng. Bang và những người đồng đội đã kết thúc vòng bảng LCS mùa xuân 2020 ở vị trí thứ 2 chung cuộc, một thành tích ngoài mong đợi của cả đội.

Kết thúc tâm thư, Bang cũng không quên gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người đã theo dõi và ủng hộ anh chàng trong suốt thời gian vừa qua. Hy vọng anh sẽ gặt hái được nhiều thành công cùng EG trong tương lai.