9-04-2020, 11:22

7 ứng dụng và game Android tính phí đang được miễn phí có hạn

7 ứng dụng và game Android tính phí bên dưới đang được miễn phí có hạn (nhanh tay kẻo lỡ). Nên các bạn hãy nhanh tay lựa chọn game nào phù hợp và tải về ngay, hoặc tải về hết cũng được.
7 ứng dụng và game Android tính phí đang được miễn phí có hạn

Hình ảnh trong game Animal Camp

1. Pedometer - GPS Tracker

Máy đếm bước này sử dụng cảm biến tích hợp để đếm các bước chân và theo dõi chuyển động của bạn trên bản đồ. Nhấn nút lớn màu xanh để bắt đầu ghi lại chuyển động của bạn. Pedometer sẽ liên tục thả điểm đánh dấu lên bản đồ.

Tải Pedometer - GPS Tracker tại đây | Hỗ trợ Android 7.1 trở lên.

2. Fast Calc

Fast Calc là tựa game giáo dục về toán học. Nơi bạn cần giải các phép tính cộng, trừ, nhân và chia càng nhanh càng tốt trong 60 giây.

Tải Fast Calc tại đây | Hỗ trợ Android 4.4 trở lên.

3. AceSpeeder 3

AceSpeeder 3 là tựa game đua phi thuyền rất hấp dẫn, bay qua các thế giới tương lai và trải nghiệm tốc độ vượt trội cùng chuyển động thực tế. Có khoảng 10 phi thuyền cho bạn lựa chọn. Đồ họa đẹp và âm thanh sống động.

Tải AceSpeeder 3 tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên..

4. Animal Camp - Healing Resort

Bạn có mơ ước thoát khỏi cuộc sống bình thường và đi mở một khu resort? Trở thành chủ sở hữu của một khu nghỉ mát và phát triển khu nghỉ mát của riêng bạn. Thu hút nhiều du khách động vật và làm cho khu nghỉ mát của bạn trở nên nổi tiếng.

Tải Animal Camp - Healing Resort tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

5. Triple Fantasy Premium

Chiến hết mình cùng game thẻ bài giả tưởng vui nhộn Triple Fantasy Premium. Thiết kế nhân vật theo phong cách Pixels ngộ nghĩnh đáng yêu, đa dạng thẻ bài độc nhất 'thường/hiếm/anh hùng/huyền thoại'. Vừa đáng yêu, vừa độc đáo với nhiều loại thẻ bài nghề nghiệp.

Tải Triple Fantasy Premium tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

6. Mystic Guardian PV: Old School Action RPG

Mystic Guardian là tựa game nhập vai với hai nhân vật chính có thể chơi với cốt truyện hoàn toàn khác nhau. Tấn công combo cực kỳ mãn nhãn, kết hợp kỹ năng của riêng bạn, 60 trận đấu trùm và triệu hồi mạnh mẽ với nhiều nâng cấp khác nhau.

Tải Mystic Guardian PV: Old School Action RPG tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

7. Defense Zone 3 Ultra HD

Chào mừng bạn đến với phần tiếp theo được chờ đợi từ lâu của game hành động chiến thuật nổi tiếng Defense Zone 3 Ultra. Vũ khí mới, địa hình mới và vô số tùy chọn. Mỗi trận chiến giờ đây sống động và thú vị hơn.

Tải Defense Zone 3 Ultra HD tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

Bạn có thích các ứng dụng và game Android mình giới thiệu ở trên không? Và nếu biết thêm ứng dụng và game nào hay đang miễn phí, hãy chia sẻ với mọi người ở ô bình luận bên dưới nhé!

Nguyễn Khắc Ngọc