9-04-2020, 10:43

LCK mùa Xuân 2020 – Tuần 8: Griffin đánh bại DAMWON với tỷ số 2-0 trong ngày Sword trở lại vị trí đường trên

Vào ngày 8/4 vừa qua, Griffin đã gây bất ngờ khi đánh bại đội tuyển đang có phong độ cao là DAMWON Gaming với tỉ số 2-0.
LCK mùa Xuân 2020 – Tuần 8: Griffin đánh bại DAMWON với tỷ số 2-0 trong ngày Sword trở lại vị trí đường trên

Credit: Griffin.

Xuyên suốt 2 ván đấu, GRF là đội nắm giữ thế trận nhờ sự chủ động của Ucal và Tarzan khi hai tuyển thủ này có những tình huống đi gank và đảo đường hiệu quả. Cặp bot Viper – Irove cũng có một ngày thi đấu thành công khi xạ thủ GRF được bắn thoải mái trong giao tranh.

Một tín hiệu đáng mừng cho GRF trong trận đấu này là đường trên Sword đã lấy lại sự chắc chắn khi không còn để thua lính và mất trụ quá sớm như nhiều trận đấu trước.

Credit: Inven Global.

Ngược lại bên phía DWG đã có một trận đấu đáng quên khi chọn những chất tướng mạnh nhưng bế tắc trong việc triển khai thế snow-ball (lăn cầu tuyết). Jayce của Nuguri ván 1 không thể gây quá nhiều áp lực lên Ornn của Sword, thậm chí những tình huống đẩy quá cao khiến tuyển thủ này bị khai thác ngược lại. Sang ván thứ 2, DWG vẫn tự tin khi lấy Kassadin đường giữa nhưng thất bại trong việc dồn tài nguyên cho vị trí này, để Zoe của GRF thoải mái bay nhảy suốt cả ván đấu.

Highlights DWG vs GRF

Bảng xếp hạng

Screenshot: tung/ONE Esports.

Sau chiến thắng này, GRF vẫn phải nỗ lực chiến thắng trong hai trận đấu còn lại và mong các đội xếp trên sẽ xảy chân.