9-04-2020, 10:43

ĐTDV mùa Xuân 2020 đã sẵn sàng trở lại với hình thức thi đấu trực tuyến

Song hành cùng các giải đấu Esports khác, ĐTDV cũng nhanh chóng chuyển đổi hình thức thi đấu trong mùa dịch.
ĐTDV mùa Xuân 2020 đã sẵn sàng trở lại với hình thức thi đấu trực tuyến

Vào ngày 8/4, thông qua fanpage Cao Thủ Liên Quân, Garena Liên Quân Mobile Việt Nam đã chính thức thông báo đưa ĐTDV mùa Xuân 2020 trở lại với hình thức thi đấu trực tuyến.

Credit: Cao Thủ Liên Quân.

Giải đấu sẽ bắt đầu vào lúc 14h00 ngày 11/4 (tức thứ Bảy tuần này), các đội sẽ thi đấu tại Gaming House của mình dưới sự giám sát của đội ngũ trọng tài, đồng thời duy trì những biện pháp phòng chống dịch bệnh theo đúng quy định của Chính phủ.

Dự kiến, mỗi ngày sẽ tổ chức 2 trận đấu và được tường thuật trực tiếp trên các kênh sóng quen thuộc bao gồm: Facebook, Youtube, AOV TV (ingame), Onme, Myclip và Viettel TV. Lịch trình các thi đấu đang được ban tổ chức sắp xếp.

Đây là lần đầu tiên ĐTDV thi đấu bằng hình thức online phần nào khiến các hoạt động như ghi hình, phỏng vấn trực tiếp như ở studio bị hạn chế. Điều quan trọng nhất lúc này là đảm bảo đường truyền internet hoạt động một cách tối ưu, tránh những lỗi kỹ thuật ảnh hưởng xấu tới quá trình thi đấu. Ban tổ chức cho biết sẽ nỗ lực hết mình để tạo ra những trận đấu hấp dẫn đồng thời đảm bảo an toàn cho cộng đồng, tuyển thủ và đội ngũ kỹ thuật.

Trước đó, với show-match mang tên 'Đại chiến tại gia”, ban tổ chức và tuyển thủ phần nào đã thành công trong việc thử nghiệm thi đấu online, tạo nên bầu không khí hấp dẫn trong khoảng thời gian ĐTDV tạm nghỉ.

Lịch thi đấu chi tiết sẽ sớm được cập nhật trên fanpage Cao Thủ Liên Quân, truy cập tại đây để có thêm thông tin mới nhất về giải đấu.