8-04-2020, 18:21

Raze – Nhân vật cuối cùng trong Valorant xuất hiện với bộ kỹ năng ‘mất cân bằng’ nhất game

Dù mới chỉ đi vào giai đoạn beta nhưng Valorant vẫn gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng FPS nói chung. Riot Games còn tiếp lửa khi hé lộ thông tin về Agent thứ 10 của tựa game.
Raze – Nhân vật cuối cùng trong Valorant xuất hiện với bộ kỹ năng ‘mất cân bằng’ nhất game

Valorant, tựa game FPS đầu tay của Riot Games đã chính thức đi vào giai đoạn thử nghiệm beta, người chơi may mắn sở hữu mã code đã có thể tải và trên tay tựa game từ bây giờ.

Sau khi hình ảnh 9 nhân vật trước được tiết lộ, Agent (Đặc Vụ) thứ 10, cũng là đặc vụ cuối cùng xuất hiện trong bản beta này là Raze đã chính thức xuất hiện trong Valorant. Cô được thiết kế với dáng vẻ một nhân vật yêu thích bom mìn, những vụ nổ lớn và sở hữu một khẩu súng phóng lựu cực khủng.

Credit: Riot Games

Chi tiết kỹ năng của Raze

  • Blast Pack (Bom Bộc Phá) – Ném một gói Bom Bộc Phá có thể dính vào bề mặt, tái kích hoạt kỹ năng làm nổ, gây sát thương và hất tung người chơi xung quanh.
  • Cluster Grenade (Lựu Đạn Chùm) – Ném ra một trái lựu phòng ra nhiều viên nhỏ khi nổ, gây sát thương cho người chơi trong khu vực.
  • Boom Bot – (Robot Bom) Thả một con robot theo đường thẳng, bật theo quán tính khi va vào tường, khóa vào một mục tiêu bất kỳ trước mặt và đuổi theo, nổ và gây một lượng sát thương lớn khi va phải.
  • Chiêu cuối – Showstopper (Tạm Dừng Cuộc Chơi) – Sử dụng súng phóng lựu với đầu đạn gây sát thương lớn trong khu vực diện rộng.

Nhiều streamer đã trải nghiệm vị Agent này và nhận định rằng sức mạnh của cô hiện đang quá mất cân bằng trong Valorant. Đa phần người chơi cùng lên tiếng rằng cần giảm sức mạnh của Raze sớm. Chắc hẳn trước khi thời điểm tựa game ra mắt chính thức thì Riot Games sẽ phải có chút chỉnh sửa để Raze phù hợp hơn trong môi trường thi đấu cạnh tranh của Valorant.

Cùng chuyên mục