7-04-2020, 15:47

LMHT: Phát hiện lỗi ‘cắm mắt liên tục’, Levi đích thân hướng dẫn fan thử nghiệm trong game

LMHT vẫn ẩn chứa những lỗ hổng người chơi có thể khai thác được để chiến thằng trong những trận đánh rank. Lần này, Levi đã phát hiện ra cách 'cắm mắt liên tục'.
LMHT: Phát hiện lỗi ‘cắm mắt liên tục’, Levi đích thân hướng dẫn fan thử nghiệm trong game

GAM Esports đã thành công vượt qua vòng bảng VCS mùa Xuân 2020 với vị trí dẫn đầu sau 2 ván đấu nhanh gọn trước Dashing Buffalo. Các thành viên của GAM Esports cuối cùng cũng có thời gian xả hơi trước khi trận chung kết diễn ra.

Credit: GAM Esports

Trong thời gian này, Đỗ 'Levi” Duy Khánh, thành viên đi rừng tài năng của GAM tiếp tục phô diễn khả năng của bản thân tại máy chủ Hàn Quốc. Trong buổi stream ngày 6/4 vừa qua, Levi cùng đồng đội đã hoàn toàn hủy diệt đối thủ, thậm chí anh còn phát hiện ra một lỗi đang còn tồn tại trong LMHT và có thể áp dụng trong đánh rank.

Theo Levi, lỗi này áp dụng được khi bạn cắm mắt vật tổ ở đầu trận. Lúc này, sau khi biến về, đổi phụ kiện Máy Quét rồi lập tức chuyển về Mắt thì sẽ xuất hiện ngay một tích trữ Mắt Vật Tổ có thể sử dụng được. Mẹo này còn có thể làm liên tục, lặp đi lặp lại. Tuy nhiên, khi xuất hiện cả 2 tích trữ Mắt Vật Tổ rồi thì mẹo này không thể sử dụng được nữa.

Screenshot: Quang Đỗ/ONE Esports

Trong trận đấu, Levi đã chứng kiến đồng đội trong trận đấu thành công sử dụng lỗi này và quyết định tận tay thử lại để áp dụng vào đấu xếp hạng. Theo Levi, 'fairplay” (chơi công bằng) tức là đối thủ dùng thì mình cũng dùng”, nên người chơi nên biết để có thể trên cơ đối phương. Nhưng anh không khuyến khích lợi dụng lỗ hổng này vì nó cũng không giúp người chơi cải thiện kỹ năng.

Người chơi có thể xem Levi tái hiện lỗi 'cắm mắt thắp nhang liên tục” tại đây: