7-04-2020, 14:48

Ông trùm FPS Shroud chia sẻ về Valorant sau khi ‘thẩm thấu’ mọi thứ trong trò chơi

Cựu game thủ CS:GO đánh giá Valorant là trò chơi hay nhất mà đã rất lâu rồi anh mới được trải nghiệm.
Ông trùm FPS Shroud chia sẻ về Valorant sau khi ‘thẩm thấu’ mọi thứ trong trò chơi

Sau khi dành trọn một ngày cuối tuần để chơi Valorant, cựu game thủ CS:GO Mike 'Shroud” Grzesiek đã phát hành 2 đoạn video chia sẻ hiểu biết của mình về trò chơi này.

Credit: Mixer.

Trong video đầu tiên, anh tập trung vào mô tả kỹ năng của 10 nhân vật in-game và tỏ ra yêu thích Omen, 'gã thợ săn bóng tối” có khả năng kiểm soát bản đồ và cover đồng đội từ xa cực tốt. Điều đặc biệt là nhân vật này mang phong cách ngoại hình tương tự với logo thương hiệu mà Shroud sử dụng kể từ khi anh trở thành một streamer.

Ở đoạn vdeo kế tiếp, Shroud chuyển sang chia sẻ về vũ khí, trang bị và cách sử dụng tiền sau mỗi round đấu. Những thông tin này cũng quan trọng khong kém so với bộ kỹ năng của các nhân vật.

Trong cửa hàng trang bị đầu mỗi round có hai loại giáp với sức nặng khác nhau. Nếu người chơi muốn di chuyển cơ động và thích lối chơi hổ báo có thể chọn giáp nhẹ, còn nếu là tanker và chọn lối chơi an toàn nên lấy loại giáp nặng. Cá nhân Shroud không thích việc phân chia hai loạt giáp này bởi anh không cảm nhận được sự khác biệt giữa chúng khi bị đối thủ tấn công.

Về phần vũ khí, khẩu súng được Shroud yêu thích là Phantom với những đặc điểm điểm tương đồng với M4A1 trong CS:GO khi sát thương và đường đạn của cả hai đều có độ ổn định rất cao.

Các kỹ năng nhân vật mà người chơi đã mua nhưng chưa kịp sử dụng vẫn sẽ được giữ lại ở round đấu tiếp theo, kể cả khi người chơi bị hạ gục ở round đấu trước đó. Điều này sẽ duy trì tính cạnh tranh cho trận đấu nếu người chơi lỡ để thua nhiều và không đủ tiền để mua vũ khí. Đây vốn là vấn đề quen thuộc trong các trận đấu CS:GO chuyên nghiệp khi một đội đang yếu tiền buộc phải 'thả” 2 thậm chí 3 round nếu muốn full trang bị trong những round đấu quyết định.

Sau khi thử nghiệm bản beta kín của Valorant, Shroud tỏ ra đặc biệt yêu thích trò chơi này. Dù đã trải nghiệm rất nhiều tựa game bắn súng khác nhau như PUBG, Apex Lengends, CoD: Warfare,… nhưng Shroud vẫn tự tin khẳng định Valorant là trò chơi hay nhất mà đã từ rất lâu rồi anh mới có cơ hội trải nghiệm.

Cùng chuyên mục