7-04-2020, 00:47

Tuyển thủ Overwatch nhận ‘trái đắng’ vì lỡ văng tục ngay giữa giải đấu lớn

Tuyển thủ này không biết rằng kênh chat có thể hiện thị công khai trên màn hình của khán giả.
Tuyển thủ Overwatch nhận ‘trái đắng’ vì lỡ văng tục ngay giữa giải đấu lớn

Vào hôm 4/4 vừa qua, tuyển thủ 19 tuổi người Hàn Quốc Jung-won 'Lastro” Mun hiện đang thi đấu cho đội tuyển Los Angeles Valiant đã phải nhận án phạt vì sử dụng ngôn từ thô tục ngay tại Overwatch League 2020.

Credit: Blizzard Entertainment.

Trong trận đấu với San Francisco Shock, Valiant đang dẫn trước với tỷ số 3-0 khiến Lastro có phần phấn khích và tỏ ra thoải mái quá mức. Tuyển thủ trẻ sau đó liên tục chat những từ ngữ thô tục khiến cả phòng đấu vô cùng sửng sốt. Vì thi đấu online nên đồng đội chỉ có thể nhắc Lastro dừng lại qua kênh chat nhưng tuyển thủ này vẫn vô tư tiếp diễn.

Chỉ đến khi tuyển thủ Matthew 'Super” DeLisi bên phía San Francisco Shock nói rằng mọi người có thể đọc chat trong trận đấu, Lastro mới dừng lại và liên tục xin lỗi. Trước đó, một tuyển thủ bên phía San Francisco Shock là Dong-jun 'Rascal” Kim cũng 'tay nhanh hơn não” copy lại dòng chat thô tục của Lastro và vô tình trở thành 'tội đồ” thứ hai trong tình huống này.

Tình huống diễn ra ở thời gian 1:18:49.

Lastro sau đó đã xin lỗi công khai trên trang Twitter cá nhân. Tuyển thủ này thú nhận lẽ ra anh không nên làm trò đùa quá lố như vậy, nhưng vì nghĩ rằng khán giả không thể đọc kênh chat nên Lastro mới vô tư viết ra những từ ngữ thô tục đó.