6-04-2020, 13:29

LMHT: GRF Viper ‘trải lòng’ về lần đầu nhận 10 trận thua liên tiếp tại LCK

Có quá nhiều biến động ở mùa giải năm nay khiến GRF đi xuống nhanh chóng.
LMHT: GRF Viper ‘trải lòng’ về lần đầu nhận 10 trận thua liên tiếp tại LCK

Vào ngày 5/4 vừa qua, Griffin đã đánh bại APK Prince với tỷ số 2-1 để chấm dứt chuỗi 10 trận thua ở LCK mùa Xuân năm nay. Trong hai ván giành chiến thắng, đường trên Untara và xạ thủ Viper đã có màn thể hiện cá nhân xuất sắc giúp đội tuyển vượt qua trận đấu này.

Credit: LCK.

Trả lời phỏng vấn sau trận đấu, cả Viper và Untara đều cảm thấy nhẹ nhõm hơn vì đã chặn đứng được chuỗi trận thảm họa này. Với cá nhân Viper, đây là lần đầu anh và GRF trải qua điều tồi tệ như vậy. Tuy nhiên, cơ hội của đội tuyển không còn nhiều buộc Viper phải thi đấu tích cực trong các trận đấu còn lại

Credit: LCK.

'Dù để thua rất nhiều nhưng chúng em đã tìm ra điểm yếu của mình, khắc phục được những điểm yếu này phong độ của đội sẽ được cải thiện trong tương lai. Tuy còn nhiều mặt chúng em làm chưa tốt, nhưng chỉ cần tập trung vào các nguyên tắc vận hành cơ bản, GRF hoàn toàn có cơ hội vượt lên bằng những trận đấu còn lại.”

Về phần Untara, tuyển thủ này cũng nhận trách nhiệm vì những tình huống xử lý không tốt khiến cả đội gặp khó khăn. Cơ hội ở các trận đấu còn lại rất mong manh nhưng Untara vẫn thể hiện quyết tâm giành ba trận toàn thắng còn lại.

Hiện tại, GRF đang đứng cuối bảng với thành tích 3-12, họ cần chiến thắng trong cả ba trận lần lượt trước DWG, AF và HLE mới có thể níu giữ hy vọng trụ hạng.