6-04-2020, 12:59

RNG trở thành nhà vô địch ESL One L.A Online khu vực Trung Quốc

Đội hình trẻ của RNG đã kịp thức thời sau nhiều biến động lớn xảy ra ở mùa giải năm nay.
RNG trở thành nhà vô địch ESL One L.A Online khu vực Trung Quốc

Royal Never Give Up đã có một màn trình diễn hoàn hảo trong vòng Playoffs online của ESL One Los Angeles để giành lấy danh hiệu vô địch khu vực Trung Quốc.

Credit: WePlay! Esports.

Dù phải đối mặt cùng các ông lớn như PSG.LGD hay Vici Gaming tại vòng bảng, nhưng RNG tỏ ra vượt trội hơn những người đàn anh với thể thức thi đấu trực tuyến. Với 5 trận toàn thắng, RNG có vòng Playoffs dễ thở khi không phải gặp VG, còn PSG.LGD đã bị loại trước đó.

Đối mặt với RNG trong hai trận đấu cuối cùng chỉ là EHOME và Newbee, những cái tên không phải xuất sắc trong những năm gần đây nhưng lại thể hiện phong độ cao khi đối mặt với các đội tuyển hàng đầu vốn đang gặp nhiều bất ổn. Newbee đã vượt qua nhánh thua bằng hai chiến thắng lần lượt trước VG và EHOME nhưng đối mặt với họ trong trận chung kết lại là RNG, đội tuyển có sức mạnh ổn định nhất ở mùa giải này.

  • Dota 2: s4 trở lại làm đội trưởng, Xibbe stand-in cho Alliance tại ESL One Los Angeles Online
  • Dota 2: PSG.LGD tiếp tục gây thất vọng khi sớm bị loại khỏi ESL One L.A khu vực Trung Quốc

Dù Newbee đã có một trận đấu hay trước RNG nhưng so với đối thủ, những gì họ làm vẫn tương đối mờ nhạt. Hai ván đấu đầu tiên, midlaner Gao 'Setsu” Zhenxiong đã thi đấu rất xuất sắc với các vị tướng là Storm Spirit và Puck giúp RNG vươn lên dẫn trước 2-0. Newbee gỡ lại được ván thứ ba bằng bộ đội chủ lực Alchemist và Dazzle, nhưng RNG đã chấm dứt hy vọng của họ ở ván thứ tư khi mà Setsu với Templar Assassin vẫn là người thi đấu vượt trội trong giao tranh với khả năng farm 'cháy máy”.

Highlights

Sau khi ESL One L.A Online khu vực Trung Quốc kết thúc, các đội tuyển sẽ trở lại với tuần thi đấu thứ 3 của CDA League Season 1 (giải đấu thuộc Hiệp hội DOTA2 chuyên nghiệp Trung Quốc).