6-04-2020, 12:59

VCS mùa Xuân 2020: Dễ dàng đánh bại DBL, GAM Esports thiết lập kỉ lục mới tại giải đấu!

Sau trận đấu này, GAM Esports với vị trí nhất bảng nghiễm nhiên có mặt ở trận chung kết, trận đấu sẽ diễn ra vào 15h ngày 18/04/2020, và chờ đợi đối thủ của mình.
VCS mùa Xuân 2020: Dễ dàng đánh bại DBL, GAM Esports thiết lập kỉ lục mới tại giải đấu!

Trận đấu cuối cùng của vòng bảng VCS mùa Xuân 2020 là cuộc trạm chán giữa GAM Esports và Dashing Buffalo.

Credit: GAM Esports

Cuộc đụng độ giữa GAM và DBL cũng không còn quá hấp dẫn như những mùa giải trước khi chênh lệch về phong độ cũng như lực lượng giữa 2 đội là quá lớn. Trong khi GAM Esports vững vàng ở ngôi đầu và có mặt ở trận chung kết thì DBL lại không thể góp mặt ở vòng playoffs khi chỉ kết thúc ở vị trí thứ 6.

Có thể thấy, tại trận đấu này khi vị trí các đội trên bảng xếp hạng đã ngã ngũ, không có nhiều ý nghĩa về mặt điểm số.

Kết quả chung cuộc, không ngoài dự đoán, GAM dễ dàng có được chiến thắng 2 – 0 trước DBL. GAM Esports đã có thể trận hoàn toàn lấn lướt, họ bóp nghẹt DBL từ đầu game và gần như không cho Bầy Trâu cơ hội phản kháng.

Nhưng điều đáng chú ý của trận đấu này là nhà đương kim vô địch cũng xác lập kỉ lục mới của mùa giải về thời gian kết thúc ván đấu nhanh nhất. Cụ thể, cả 2 ván đấu đều kết thúc 1 cách chóng vánh khi thời gian còn chưa điểm phút 20.

Credit: VETV

Credit: VETV

Sau trận đấu này, GAM Esports với vị trí nhất bảng nghiễm nhiên có mặt ở trận chung kết, trận đấu sẽ diễn ra vào 15h00 ngày 18/04/2020, và chờ đợi đối thủ của mình.

Highlights Ván 1

Highlights Ván 2