6-04-2020, 12:58

Nhà phát hành Apex Legends lý giải tại sao chưa đưa Solo vào game như một chế độ chơi chính thức

Chế độ Solo vẫn không được coi là một chế độ chơi chính thức và nhiều game thủ không khỏi băn khoăn về lý do nhà phát hành chưa đưa ra quyết định này.
Nhà phát hành Apex Legends lý giải tại sao chưa đưa Solo vào game như một chế độ chơi chính thức

Kể từ khi Apex Legends được Respawn cho ra mắt hơn một năm qua, có thể nói với nhiều người, trò chơi sẽ thú vị hơn nếu Respawn thêm vào một số các chế độ khác như là Solo và Duo.

Credit: Apex Legends

Tuy vậy thì chế độ chơi 3 người luôn là chế độ chơi truyền thống của tựa game này và nhà phát hành game trong một thời gian dài không hề có dự tính đưa vào chế độ chơi mới cho người chơi trải nghiệm.

Để đáp ứng được những mong mỏi này, nhà phát triển Apex Legends đã cố gắng thêm Solo và Duo trong các sự kiện giới hạn thời gian để người chơi có thể trải nghiệm.

Mới đây, sau khi đã thu thập đủ dữ liệu của người chơi đối với hai chế độ này, Respawn đã thông báo rằng Duo sẽ là chế độ chơi chính thức bên cạnh Trio trong bản cập nhật tới đây. Tuy vậy, chế độ Solo vẫn không được coi là một chế độ chơi chính thức và nhiều game thủ không khỏi băn khoăn về lý do nhà phát hành chưa đưa ra quyết định này.

Để giải thích vấn đề này, của Respawn là Josh Medina đã có câu trả lời trên Twitter của mình:

Credit: Twitter

'Chúng tôi đã xem xét vấn đề này nhưng thực tế thì chế độ Solo không 'healthy” (tốt) cho Apex Legends lắm. Những thông số chúng tôi thu thập được ở những sự kiện đã qua là nhân tố chính để đưa đến quyết định này, bạn sẽ không thể chỉ dựa vào phản hồi trên Reddit hay Twitter để kết luận sự việc.'

Với thông báo này của Respawn, có lẽ sự ủng hộ của người chơi đối với chế độ Solo là chưa đủ để nhà phát triển này có thể thêm nó vĩnh viễn vào game. Có lẽ, nhiều khả năng Solo sẽ chỉ tiếp tục xuất hiện cho những trải nghiệm ngắn ngày của người chơi Apex Legends.