22-09-2016, 15:00

CDHT - Game thủ bị ném đá “sĩ ảo” khi dồn hết tiền tiết kiệm 1 năm để quyết đấu

Chuyện ganh đua cao thấp, mạnh yếu trong game không phải là chuyện hiếm thấy. Dẫu chỉ là một trò chơi trong thế giới ảo nhưng đối với nhiều game thủ, nhất là những kẻ hiếu thắng thì đó có lẽ không đơn giản chỉ là chuyện thắng thua mà còn liên quan đến cả danh dự, tự trọng.
Thế nhưng nếu đem hết mồ hôi công sức của mình ra để đổi lấy một danh hiệu ảo, hạ gục đối thủ trong một thế giới ảo như anh chàng game thủ Chiến dịch huyền thoại dưới đây thì liệu có đáng?
CDHT - Game thủ bị ném đá 'sĩ ảo” khi dồn hết tiền tiết kiệm 1 năm để quyết đấu

'Chào toàn thể anh em trong Chiến dịch huyền thoại. Hẳn gần đây có lẽ các bạn đã nghe quá nhiều về quân đoàn H+, sự kiêu ngạo thách thức các quân đoàn khác thực sự làm máu tôi sôi sục lên, tôi nghĩ không chỉ riêng tôi, mà nó còn đang sôi sục trong các bạn nữa. 56 nghìn anh em của tôi ạ, chả lẽ cứ đứng yên để họ đứng top 1 sao, chả lẽ kỉ lục pk cá nhân và pk quân đội của họ không ai phá được sao? Chúng ta phải làm gì đi chứ, đam mê của các bạn đâu rồi, ý chí của các bạn đâu rồi?
Các bạn có muốn sau này đời con cháu chúng ta truyền tai nhau kể: trước ông nội tao đua pk thắng quân đoàn H+ đó, các bạn có muốn không, hãy theo tôi, hãy chọn ra những thành viên ưu tú xuất sắc nhất của quân đoàn các bạn. Chúng ta phải đoàn kết mới chống lại được họ, hãy cho họ biết họ chưa phải là số 1”.

'Sôi máu” trước sự kiêu ngạo, thách thức của quân đoàn mang tên H+, chàng game thủ này đã 'anh hùng” ra lời kêu gọi, tập hợp những chiến binh ưu tú nhất từ các quân đoàn khác trong game để cùng mình chiến đấu đánh bại vị trí số một của đội bạn. Và hoành tráng treo thưởng bằng tất cả số tiền tích cóp trong vòng một năm của mình.


Ảnh minh họa
”Đây là số tiền tích cóp một năm nay của tôi, đồng tiền mồ hôi nước mắt của tôi, tôi biết chả là gì so với tháng lương của một trong nhiều thành viên H+, nhưng tôi sẽ đầu tư hết vào vụ này, một răng tôi cũng sẽ bừa.
Trao thưởng 50 triệu cho quân đoàn nào cử ra thành viên ưu tú nhất và sớm nhất để đi chinh chiến với tôi. 9 anh em sau nhận đều mỗi người 30 triệu cày trong một tuần. Anh em cày phụ nick chính mỗi người 20 triệu.

Dành riêng cho anh em nhiệt tình nhé, cuối tuần tặng 10 triệu cho những ai nhiệt tình đăng status: TOÀN THỂ ANH EM HÃY SÁT VAI BÊN NHAU ĐÁNH BẠI KỈ LỤC PK CÁ NHÂN LẪN QUÂN ĐOÀN CỦA H+.

Acc PK cá nhân top 1-2-3 ai có hứng về quân đoàn tôi để đối kháng với H+ tặng 50 triệu.
Xông lên anh em”.
Thế nhưng, trái với mục đích của thanh niên này, các game thủ khác lại không hề tỏ ra hào hứng trước số tiền 'khủng” mà chàng trai đưa ra, mà chỉ coi đó như một màn 'sĩ ảo” đầy lố bịch và 'trẻ trâu”.
Chàng trai bị ném đá không thương tiếc.

Cũng có ý kiến cho rằng đây thực chất chỉ là một màn kịch để tung hô cho quân đoàn H+ hay đơn giản thanh niên sống ảo muốn mua một cái danh hiệu 'hão” cho mình.

Có lẽ vì bị ném đá quá nhiều hoặc sau phút bốc đồng, chàng game thủ này đã kịp suy nghĩ lại về hành động của mình, thế nên mà bài viết bị xóa ngay lập tức ít tiếng sau đó.
Dù đây là thật hay chỉ là một trò đùa, các game thủ cũng nên nhớ rằng game vốn dĩ chỉ là thế giới ảo thôi, nên đừng đánh đổi quá nhiều những giá trị thực của mình vào trong game.
Cùng chuyên mục