22-09-2016, 11:58

Tứ Đại Danh Bổ - Nức nở với chuyện tình “cảm động” của Phu Thê Đồng Lòng

Khi cơn sốt của bản update Vạn Hoa Xuất Thế chưa kịp lắng xuống, Tứ Đại Danh Bổ lại khiến dẫn tình phải phấn khích tột độ với event mới mang tên Phu Thê Đồng Lòng. Và đúng như tên gọi của sự kiện, những câu chuyện tình yêu cảm động của các cặp đôi đã chính thức được bắt đầu từ đây.

Để lưu giữ những thiên tình sử giữa các cặp đôi lưu danh ngàn đời trong thiên hạ, Tứ Đại Danh Bổ đã khởi xướng sự kiện Phu Thê Đồng Lòng bắt đầu từ ngày 20/9 và kết thúc vào ngày 27/9/2016. Chỉ với cách thức tham gia đơn giản, sau khi báo danh tại: http://goo.gl/NV15Ni các cặp đôi sẽ tự tay viết lên những câu chuyện tình yêu đầy cảm động của riêng mình và có cơ hội nhận được nhiều phần quà giá trị như: vàng không khóa, thời trang lễ cưới, thời trang bãi biển, mảnh hải tặc,..

Với thể lệ đơn giản cùng nội dung vô cùng hấp dẫn nên chẳng có gì bất ngờ khi sự kiện Phu Thê Đồng Lòng lại nhận được sự hưởng ứng đông đảo của các cặp đôi phu thê của Tứ Đại Danh Bổ và từ đây rất nhiều câu chuyện ngôn tình rung động lòng người đã được viết lên. Chia sẻ câu chuyện tình yêu cảm động của mình cặp đôi MrT22 và TôDi có viết: 'Đó là 1 câu chuyện dài khi em và tôi từng ở 2 bang đối nghịch nhau, 2 bang không đội trời chung. Khi đó em vẫn đang là người của bang chủ bên đó, tôi chưa hề quen biết và cũng chưa 1 lần để ý tới em. Để rồi 1 hôm em đã rời bỏ vì không thể chịu nổi được những lời nói không hay về em của các thành viên trong bang đó.
Tứ Đại Danh Bổ - Nức nở với chuyện tình 'cảm động” của Phu Thê Đồng Lòng

Tôi khi đó đang là nhân vật trong top 5 sever và rồi tôi bắt đầu chú ý tới em, nói chuyện với em và dần hiểu e nhiều hơn. Sau đó em đã về bang của tôi rồi chúng tôi đã kết hôn với nhau và bên nhau cho tới tận hiện giờ, bỏ qua tất cả những lời nói không hay về em, chúng tôi đã bên nhau không những là trong game mà còn đang yêu nhau ngoài đời thực nữa. Cám ơn tất cả vì có game mà giờ đây tôi và em đã được bên nhau.”

Và còn vô vàn những câu chuyện tình yêu từ hạnh phúc viên mãn cho đến ngang trái khổ đau vẫn tiếp tục được gửi về cuộc thi. Chính admin Trang Vi – người phát động cuộc thi đã không khỏi choáng ngợp trước những câu chuyện tình yêu đầy cảm động của các cặp đôi - họ chính là những người đã phá bỏ định kiến game ảo tình ảo để viết nên một thiên tình sử của riêng mình ngay cả ngoài đời thực.

Được biết đầu tháng 10, Tứ Đại Danh Bổ sẽ tiếp tục tung ra Big update với các tính năng vô cùng hấp dẫn: chiến trường PK liên server, Hoàng đế liên server, Phu thê chiến liên sever, Set trang bị Hoàng kim cực phẩm .... Vì thế, hãy thường xuyên cập nhật thông tin để không bỏ lỡ cơ hội được trải nghiệm phiên bản update cực 'khủng” của Tứ Đại Danh Bổ trong thời gian sắp tới.

Có thể nói, sự xuất hiện của event Phu Thê Đồng Lòng đã thổi một luồng gió lạ khiến không khí tại cộng đồng Tứ Đại Danh Bổ trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Chỉ còn vài ngày nữa là cuộc thi sẽ chính thức kết thúc, ngay từ bây giờ hãy truy cập vào: http://goo.gl/lXHCWN và nhanh tay gửi bài dự thi để có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng vô cùng giá trị cùng Tứ Đại Danh Bổ.
Ngay bây giờ, game thủ có thể download game miễn phí tại địa chỉ:
Phiên bản Android:

Phiên bản iOS:

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Website: http://tudaidanhbo.mobi

Fanpage: https://www.facebook.com/4daidanhbo

Group: https://www.facebook.com/groups/tudaidanhbomobile/
Cùng chuyên mục