6-03-2020, 11:20

Tựa game Offworld Trading Company và GoNNER đang đuợc miễn phí trên Epic Games Store

Hiện tại, trên cổng phân phối game bản quyền Epic Games Store đang miễn phí Offworld Trading Company (trị giá 9.99 USD) và GoNNER (4.99 USD), mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải về trước khi thời gian ưu đãi kết thúc nhé.
Tựa game Offworld Trading Company và GoNNER đang đuợc miễn phí trên Epic Games Store

TẢI VỀ OFFWORLD TRADING COMPANY (9.99 USD > FREE)

Offworld Trading Company là một trong những game chiến thuật thời gian thực, với một phần nội dung được lấy cảm hứng từ trò Starcraft huyền thoại. Tuy nhiên, hãng Offworld đã tạo ra lối chơi mới, cho phép người chơi xây dụng công trình và khai thác các nguồn tài nguyên của sao Hỏa. Tại đây, bạn phải hết sức nhạy bén và nghiên cứu về công nghệ mới nhằm đẩy đối thủ ra khỏi khu vực kinh doanh và trở thành lãnh đạo tối cao.
Mặc dù vậy, Offworld Trading Company không có bất kỳ hình thức chiến đấu mà chỉ tập trung vào việc khai thác, phát triển kinh doanh, nên sẽ cảm thấy nhàm chán nếu như bạn thích chơi các tựa game có những cuộc giao tranh quân đội.
CẤU HÌNH ĐỀ NGHỊ: OS Windows 10 / 8.1 / 7; Processor 1.8 GHz Intel Core 2 Duo / 2.0 GHz AMD Athlon X2 64; Memory 2 GB RAM; Graphics Nvidia GeForce 8800 GT / ATI Radeon HD 3870 / Intel HD Graphics 4600; DirectX 11; Storage 2 GB; Languages Supported AUDIO - EnglishTEXT - Chinese - Simplified, English, French, German, Korean, Polish, Portuguese - Brazil, Russian, Spanish - Spain
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG GAME:

TẢI VỀ GONNER (4.99 USD > FREE)

Tựa game GoNNER được xây dựng theo thể loại platfrom với đồ họa 2D cổ điển, yêu cầu người chơi vượt qua hàng loạt thử thách trong những hang động tăm tối, tiêu diệt kẻ địch và phá các cạm bẫy trên đường đi của mình nhằm hoàn thành màn chơi một cách an toàn. Bên cạnh đó, có 4 môi trường khác nhau để bạn trải nghiệm, hỗ trợ thu thập vật phẩm cần thiết để tăng thêm sức mạnh cho nhân vật của mình, giúp vượt qua những thử thách một cách dễ dàng hơn.
CẤU HÌNH ĐỀ NGHỊ: OS Windows Vista; Processor Dual Core; Memory 2 GB RAM; DirectX Version 10; Storage 1 GB available space; Additional Notes Controller recommended; Languages Supported English, Italian, German, Spanish - Spain, Swedish, French, Dutch, Norwegian, Portuguese, Russian, Simplified Chinese, Portuguese - Brazil, Polish, Japanese, Korean
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG GAME:
Hiện tại, Epic Games Store đang miễn phí tải về InnerSpace từ giờ đến hết ngày 27/02/2020, các bạn nhanh tay tải về trước khi thời gian ưu đãi kết thúc nhé.
Đăng ký tài khoản Epic Games Log in to your Epic Games account.
  • Đăng ký tài khoản Epic Games Log in to your Epic Games account.
  • Tải về Epic Games Launcher và cài đặt trên máy tính của bạn: Download Epic Games Launcher for Win/Mac
  • Tại trang thông tin chi tiết, bạn chọn 'Offworld Trading Company và GoNNER'
  • Tiếp tục nhấn vào mục đặt giá bán gạch ngang, nhấn vào đó để tiến hành tạo thanh toán với giá 0đ.
  • Xác nhận hoàn tất thanh toán Place Oder > chờ quá trình xử lý thanh toán hoàn tất
  • Chuyển sang mục Thư viện (Library) và nhấn nút Install phía dưới ảnh đại diện của 'Offworld Trading Company và GoNNER' để tiến hành tải về và cài đặt game là xong.
TECHRUM.VN