27-02-2020, 19:30

Một số thủ thuật giúp bạn dễ dàng có được nhiều trái tim trong Adorable Home

Trong thời gian gần đây, trên mạng xã hội nổi lên phong trào nuôi mèo ảo thông qua tựa game siêu Hot Adorable Home. Đâu đâu chúng ta cũng có thể bắt gặp những bài viết liên quan đến cách chăm sóc mèo, nuôi mèo như thế nào trong game Adorable Home. Nếu bạn đã nghe qua và mới bắt đầu chơi thử tựa game Adorable Home này thì chắc chắn bạn sẽ còn bỡ ngỡ về cách chơi game. Ở bài viết này, TCN sẽ hướng dẫn bạn một số thủ thuật để bạn dễ dàng có được nhiều trái tim trong Adorable Home nhé.
Một số thủ thuật giúp bạn dễ dàng có được nhiều trái tim trong Adorable Home

Hướng dẫn ban đầu

Trước khi chúng ta tìm hiểu một số mẹo, thủ thuật thì trước tiên chúng ta cần biết cách chơi cơ bản nhất trong tựa game Adorable Home. Bắt đầu thì game sẽ cho bạn lựa chọn nhân vật, bạn có thể chọn một nam một nữa (hay nữ nữ, nam nam để sáng tạo hơn). Sau khi đặt tên nhân vật game sẽ hướng dẫn bạn cách chơi cơ bản, nếu đã quên hướng dẫn này thì bạn có thể xem qua video dưới đây:
Mẹo số 1: Nuôi dưỡng thật tốt những chú mèo của bạn để có được nhiều trái tim
Khi nhận nuôi mèo, bạn sẽ phải chăm sóc từng chú mèo giống như thật vậy, từ việc ho chúng ăn, chơi với chúng và cắt móng tay cho chúng. Những hành động như vậy sẽ mang lại một trái tim từ chú mèo, thu thập trái tim để có thể mua sắm các thứ trong nhà như sofa, thảm, kệ tivi, cây cảnh..Bạn phải canh thời gian cho chuẩn để cho những chú mèo của bạn được ăn, hạnh phúc và khỏe mạnh. Nhấn vào hình cái bát có chữ 'cat' để mua thức ăn cho mèo của bạn, hãy dùng trái tim mà bạn kiếm được để mua thức ăn cho chúng. Đừng để bộ đếm thời gian về số 0 vì cho mèo ăn đủ và đúng thời gian sẽ giúp bạn kiếm được trái tim hơn.
Mẹo số 2: Yêu người bạn của bạn và họ sẽ yêu bạn
Trong Adorable Home, ngoài việc chăm sóc cho những chú mèo thì bạn cần phải chuẩn bị những bữa ăn lành mạnh cho người bạn đời khi họ bắt đầu đi làm. Chỉ cần bạn chuẩn bị chu đáo một hộp thức ăn ngon đẹp mắt thì đối tác sẽ đáp lại tình yêu của bạn. Sử dụng trái tim kiếm được để mau thức ăn cho đối tác của bạn, thay đổi với nhiều combo và hộp khác nhau để tăng sự hấp dẫn
Mẹo số 3: Sử dụng trái tim để mua hàng một cách hợp lý
Trái tim là đơn vị tiền tệ duy nhất trong game, bạn cho đi trái tim và bạn sẽ nhận lại nhiều trái tim hơn. Kiếm được trái tim để từ đó mùa nhiều vật phẩm, đồ trang trí khác nhau. Chăm chỉ nuôi mèo để kiếm được trái tim nhiều hơn và mở khóa các phần khác nhau của cửa hàng với tình yêu bạn nhận được. Tuy nhiên bạn cần lưu ý về việc sử dụng trái tim vào mục đích gì, chi tiêu quá nhiều có thể dẫn đến việc hết trái tim lúc cần.
Mẹo 4: Xem phim với người bạn đời
Game cho phép bạn xem phim với đối tác trong game, với một lần như vậy thì bạn lại nhận thêm phần thưởng. Đây là một cách miễn phí tuyệt vời để có được nhiều trái tim hơn trong game. Hoàn thành cách mini game khác nhau có thể giúp bạn nhân đôi trái tim của mình, vd như xem một video ngắn với đối tác.
Mẹo 5: Chơi các mini game chăm sóc mèo để nhận phần thưởng
Chăm sóc cho những chú mèo của bạn là rất quan trọng và mèo của bạn cần rất nhiều tình yêu! Bạn có thể chơi mini game nhỏ chăm sóc mèo như vuốt ve chúng, cắt móng tay và tắm cho mèo. Khi chơi những mini game như vậy thì bạn sẽ nhận được một trái tim và sự đánh giá cao từ chú mèo của bạn. Kiếm 5 trái tim khi chiến thắng các mini game. Tuy nhiên hãy cẩn thận vì nếu bạn làm chú mèo khó chịu, 3 lần nhấp nháy biểu tượng tia sét thì bạn sẽ thua mini game.
Mẹo 6: Hướng dẫn cắt mong tay cho mèo dễ dàng hơn
Giữ móng mèo của bạn ngắn bằng cách cắt chúng. Cố gắng tạo một đường thẳng cắt từng móng một thay vì cắt toàn bộ, cẩn thận vì bạn sẽ cắt vào khu vực chân của chúng. Cắt một móng tay thành công bạn sẽ nhận được một trái tim đỏ hạnh phúc, 5 trái tim như vậy trên mỗi chân và bạn giành chiến thắng trong mini game. Khi bạn vô tình cắt móng chân của người bạn âu yếm, bạn sẽ nhận được 1 tia sét giận dữ, 5 tia sét là bạn sẽ thua và con mèo buồn.
Mẹo 7: Hướng dẫn tắm cho mèo dễ dàng hơn
Đôi khi những chú mèo của bạn chơi đùa nhiều bị bẩn, thì bạn sẽ cần phải làm sạch cho chúng. Mini game tắm cho mèo khá khó vì bạn phải căn sao cho nước không quá nóng cũng không quá lạnh. Hãy tìm một mặt phẳng để cố gắng giữa điện thoại cân bằng nhất, điều này sẽ giữ nhiệt độ trong vùng màu xanh lá cây. Sử dụng ngón tay của bạn để kéo đầu vòi hoa sen tắm cho chú mèo khi nước đang trong vùng màu xanh. Một lần nữa, 5 trái tim sẽ chiến thắng trong mini game và 3 tia chớp sẽ kết thúc thời gian tắm sớm.
Mẹo 8: Kiếm thêm thật nhiều chú mèo
Có rất nhiều những chú mèo xinh xắn đáng yêu trong tựa game Adorable Home và để trở thành một người yêu mèo thực sự, bạn cũng cần phải mang chúng về nhà và chăm sóc tất cả chúng. Mua thêm mèo trong cửa hàng bằng trái tim mà bạn kiếm được. Chăm sóc cho chúng, cho chúng ăn, tắm, cắt móng tay và nuôi chúng. Càng có nhiều mèo, bạn càng có nhiều cơ hội kiếm được trái tim.
Theo Playoholic