26-02-2020, 22:20

Có nên hack tim khi chơi game Adorable Home không?

Adorable Home- tựa game mô phỏng hot nhất trên cả nền tảng Android lẫn iOS mấy ngày qua chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt. Bất cứ thời điểm nào trong ngày, bạn cũng có thể bắt gặp bạn bè mình chia sẻ thông tin về tựa game này trên Facebook. Trong số đó, thể nào cũng có những thông tin về cách lợi dụng bug game để hack tim. Vậy, có nên hack Adorable Game?
Có nên hack tim khi chơi game Adorable Home không?
Nếu chưa có nhiều thông tin về tựa game siêu hot này, mời các bạn xem qua video sau:
Thông tin một chút, Adorable Game cho phép người chơi mua sắm các vật dụng trong nhà, chuẩn bị bữa ăn, nuôi và chăm sóc mèo... Đơn vị tiền tệ trong game là tim. Để có tim, bạn phải cho mèo ăn, cắt móng cho mèo, chơi với mèo, cho mèo tắm. Khi thực hiện các nhiệm vụ đơn giản, phần thưởng cho bạn là 80 tim. Nếu bạn chịu bỏ ra một ít thời gian để xem quảng cáo, số tim bạn nhận được là 160.
80 tim? 160 tim? Hay... hơn nữa?
Tuy nhiên, game có hàng hà sa số những món nội ngoại thất cực kỳ hấp dẫn, với giá cao ngất ngưỡng. Nếu là người mới chơi, chắc hẳn ai cũng nhìn vào shop mà thèm thuồng, ước gì rinh được toàn bộ về nhà.
Chưa kể, làm nhiệm vụ với mèo thì được tim. Nhưng các 'quàng thượng' thì rất khó chiều. Khi bạn ngỏ ý muốn chăm sóc, rất có thể bạn sẽ nhận được thái độ ngúng nguẩy như thế này.
Dù vậy, Adorable Home tồn tại một vài bug (lỗi), khiến người chơi có thể 'hack tim', thu thập được nhiều tim hơn so với thực tế mà không cần phải can thiệp gì vào điện thoại và game. Chính vì thế, những bài chia sẻ về thủ thuật hack tim đang được săn lùng và chia sẻ chóng mặt.
Điểm lại, nếu chơi hack thì chúng ta có rất nhiều cái lợi:
- Không cần đầu tư nhiều thời gian.
- Có vô số screenshot siêu ngầu lòi để khoe với cộng đồng Adorable Home.
- Không phải xem quảng cáo.
Thêm vào đó, các 'hacker' cũng thường biện minh rằng 'Đây là bug của game, chứ tôi không dùng tool hack như mấy game khác'.
'Nhìn là biết nhà nghèo rồi'
Ở chiều ngược lại, các 'con sen' phản đối trào lưu hack lại cho rằng:
- Lợi dụng bug là một hình thức gian lận và gian lận dưới bất kỳ hình thức nào đều không xứng đáng được tôn trọng.
- Nếu muốn có nhiều tim mà không muốn xem quảng cáo, bạn có thể bỏ tiền thật ra mua.
- Chơi ăn gian sẽ mau chán và bỏ game.
- Hack game chính là giết chết game. Vì bạn đã chơi game miễn phí, không xem quảng cáo để giúp nhà sản xuất thì thôi, lại còn ăn gian.
Không như những tựa game khác, Adorable Home không có bảng tổng sắp người chơi, cũng không kết nối bạn bè với nhau, game cũng không đặt nặng tính 'cày cuốc' nên chúng ta- những người chơi sẽ khó mà đi 'thăm nhà' nhau, để rồi phát hiện ra 'Thằng A, Con B hack là chắc, qua giờ mà cái phòng ngủ nó đầy ắp đồ'. Có chăng, chỉ là thấy được những ảnh screenshot của những người chơi khác. Lúc này, chắc mẩm bạn cũng sẽ ghen tỵ với 'căn hộ trong mơ', và quyết định 'hack hay không hack' là tùy thuộc ở bạn.
Theo anh em thì có nên hack khi chơi Adorable Home không? Để lại ý kiến nhé.