25-02-2020, 12:40

Hàng loạt giải đấu Overwatch League 2020 bị hoãn do virus Corona

Overwatch League đã chính thức hủy bỏ kế hoạch tổ chức giải đấu tại Hàn Quốc vào các tuần thứ năm, sáu và bảy do những lo ngại về virus Corona, thông tin đã được xác nhận vào ngày 23/2.

Hàng loạt giải đấu Overwatch League 2020 bị hoãn do virus Corona
Sau khi hủy các trận đấu ở Trung Quốc vào tháng trước, Blizzard đã quyết định hoãn thêm ba tuần nữa của giải đấu Overwatch League 2020 tại Hàn Quốc. Điều này xuất phát từ sự lây lan liên tục của COVID - 19, còn được gọi là virus corona.
Mới đây, Overwatch League đã đưa ra thông báo chính thức trên Twitter “Để bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của game thủ, người hâm mộ và nhân viên, chúng tôi đã hoãn lại kế hoạch tổ chức các trận đấu Overwatch League 2020 tại Hàn Quốc vào các tuần thứ năm, sáu và bảy, bao gồm cả sự kiện Seoul Dynasty”.
Overwatch League không phải là giải đấu eSports duy nhất bị ảnh hưởng bởi virus corona. Ngoài ra, còn có PUBG đã quyết định hủy bỏ sự kiện lớn đầu tiên trong năm. Giải đấu đỉnh cao LPL của Trung Quốc bị gián đoạn sau quyết định tạm dừng giải đấu, hiện vẫn chưa có trận đấu chính thức nào được diễn ra kể từ ngày 19/1.
Cuối cùng, Seoul Dynasty mong rằng người hâm mộ sẽ thông cảm và hoàn lại số tiền mua vé cho trận đấu ngày 7/3. Chi tiết về lịch thi đấu Overwatch League sẽ được cập nhật trong thời gian tới. Còn hiện tại, các đội vẫn chưa đưa thêm thông báo gì về việc họ có rời khỏi Hàn Quốc trong thời gian hiện tại hay không.
Nguồn: pcgamer