25-02-2020, 11:30

Ngày phát hành của tựa game Beyond Blue tiếp tục bị trì hoãn

Tựa game Beyond Blue có thể được giới thiệu vào cuối tuần này tại sự kiện PAX East 2020, nhưng ngày phát hành chính thức sẽ được công bố sau.

Ngày phát hành của tựa game Beyond Blue tiếp tục bị trì hoãn
Beyond Blue là một trò chơi khám phá đại dương bao la rộng lớn, lấy cảm hứng từ loạt phim Blue Planet 2 của BBC, được phát triển bởi công ty E-Line Media, cùng một phần đội ngũ đứng đằng sau trò chơi thuộc thể loại đi cảnh rất thú vị Never Alone. Trò chơi đã được nhà phát triển công bố cách đây vài năm cùng một đoạn trailer ngắn có nhịp độ chậm, mang tính thiền định, đôi khi là một đoạn rùng rợn và có ngày phát hành ban đầu vào năm 2019.
Nhưng điều đó đã không xảy ra, khi mà vào tháng 12/2019, hãng bất ngờ thông báo về việc ra mắt sẽ được đẩy lùi sang tháng 2/2020. Theo chia sẻ của nhà phát triển E-Line Media cho biết “việc trì hoãn thời gian nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể, chúng tôi tin rằng đây là trò chơi rất đáng để chờ đợi. Đồng thời, chúng tôi cũng đánh giá cao sự hỗ trợ và nhiệt tình của các bạn dành cho công việc chúng tôi đang làm, mặc dù không thể đưa trò chơi đến sớm hơn”.
Hiện tại, cuối tháng 2/2020, nhà sản xuất lại tiếp tục đưa ra thông báo về việc người hâm mộ có thể phải chờ lâu hơn một chút so với dự kiến, “như bạn có thể đoán, Beyond Blue sẽ không kịp ra mắt vào tháng hai như chúng tôi mong đợi. Chúng tôi vẫn chưa có ngày phát hành cụ thể, nhưng hãy yên tâm rằng tựa game Beyond Blue sẽ sớm được phát hành và bạn sẽ là người đầu tiên được biết khi nào chúng tôi cho ra mắt”.
Mặc dù có sự chậm trễ, tuy nhiên Beyond Blue sẽ được trải nghiệm tại sự kiện PAX East vào cuối tuần này tại EGX Rezzed trong tháng 3/2020.
Nguồn: pcgamer