24-02-2020, 12:30

Mount and Blade II: Bannerlord sẽ phát hành truy cập sớm vào ngày 31/3

Mount and Blade II: Bannerlord là một tựa game hành động nhập vai thời Trung Cổ phiên bản tiếp theo đang được phát triển bởi Taleworlds Entertainment.

Mount and Blade II: Bannerlord sẽ phát hành truy cập sớm vào ngày 31/3
Mount and Blade II: Bannerlord lấy bối cảnh 200 năm trước những sự kiện của phiên bản đầu tiên, đây là hậu bản của game chiến thuật rất thành công năm 2010 - Mount and Blade: Warband. Đây là một dự án có từ khá lâu và cho tới nay vẫn chưa có thông tin cụ thể về ngày ra mắt, nhưng đội ngũ phát triển Mount and Blade II: Bannerlord đã đưa nhiều thông tin cũng như những buổi ra mắt đầy ấn tượng.
Mới đây, người hâm mộ nhận thêm được một thông tin khá bất ngờ và thú vị, khi nhà phát triển TaleWorlds Entertainment đã công bố ngày phát hành bản Steam Early Access. Cụ thể, trò chơi Mount and Blade II: Bannerlord sẽ phát hành truy cập sớm thông qua Steam, Epic Games Store và website TaleWorlds vào ngày 31/3/2020 với giá 49,99 USD.
Thời gian Early Access dự kiến kéo dài trong khoảng một năm, các nhà phát triển nhấn mạnh việc 'tập trung bảo đảm nội dung trò chơi sẽ vui và thú vị thay vì áp dụng thời hạn có thể tác động tiêu cực đến sản phẩm cuối cùng.' Phiên bản Early Access có tính ổn định và có tất cả các yếu tố chính của Mount and Blade, từ việc tạo ra nhân vật đến khâu chiến đấu và quản lý bang hội. Tựa game có cả chế độ chơi đơn và tùy chọn nhiều người chơi.
Trong quá trình Early Access, nhà phát triển sẽ thêm các tính năng như nổi loạn, chế tạo vũ khí và xây dựng đế chế, đồng thời mở rộng các loại nội dung ban đầu, thực hiện điều chỉnh và sửa lỗi.
Nguồn: slashgear