21-02-2020, 12:50

Kerbal Space Program 2 hiện đang được phát triển bởi một studio mới

Studio mới chưa được đặt tên của Take - Two được thành lập dành riêng cho việc phát triển tựa game Kerbal Space Program 2.

Kerbal Space Program 2 hiện đang được phát triển bởi một studio mới
Kerbal Space Program đã trải qua được một chặng đường dài kể từ khi phát hành chính thức lần đầu vào năm 2011. Trò chơi tiếp tục đến với Steam Early Access vào năm 2013, ra mắt phiên bản đầy đủ vào năm 2015 và được mua lại (cùng với nhà phát triển game Squad) vào năm 2017. Năm ngoái, phần tiếp theo của tựa game Kerbal Space Program được công bố sẽ được phát triển trong một studio khác là Star Theory Games, tuy nhiên kế hoạch ban đầu giờ đã thay đổi phần nào khi mà Take - Two cho biết rằng việc phát triển trò chơi Kerbal Space Program 2 đã được tiếp quản bởi một studio hoàn toàn mới và được thành lập dưới dạng indie.
Việc thay đổi studio tuy khá bất ngờ nhưng người hâm mộ cũng đừng quá lo lắng, bởi vì những thành viên chủ chốt làm việc trên Kerbal Space Program 2 bao gồm cựu trưởng phòng thu của Star Theory Games, Jeremy Able, giám đốc sáng tạo Nate Simpson và nhà sản xuất chính Nate Robinson cùng nhiều thành viên giàu năng lực cũng đã chuyển đến studio mới và tiếp tục phát triển trò chơi.
Michael Worosz, trưởng bộ phận cho biết: “việc mở studio mới với mục đích chỉ dành cho sự phát triển không ngừng của Kerbal Space Program, là sự củng cố vững chắc cho lời hứa của chúng tôi mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người hâm mộ của chúng tôi và hơn thế nữa”. Ngoài ra, ông còn nhấn mạnh: “quyết định mở studio mới và chuyển nhân lực cho phép chúng tôi cung cấp thêm thời gian phát triển và nguồn lực cần thiết để hoàn thành trò chơi Kerbal Space Program 2 ở mức chất lượng tốt nhất mà tất cả chúng tôi muốn đưa đến cho người hâm mộ”.
Kerbal Space Program 2 hiện tại vẫn chưa có ngày ra mắt cụ thể, tuy nhiên theo dự kiến thì trò chơi có thể được phát hành trong khoảng thời gian từ ngày 1/4/2020 đến ngày 31/3/2021.
Nguồn: pcgamer