20-02-2020, 16:40

PlatinumGames tiết lộ sẽ có một thông tin lớn dành cho người hâm mộ

Studio PlatinumGames vốn nổi tiếng với nhiều tựa game hành động có đồ họa xuất sắc như Nier: Automata vừa tiết lộ sẽ có một thông tin lớn dành cho người hâm mộ.

PlatinumGames tiết lộ sẽ có một thông tin lớn dành cho người hâm mộ
Được biết, PlatinumGames đã sẵn sàng để đưa ra một “thông báo quan trọng” khác trong tháng này, sau khi ra mắt Kickstarter thành công cho trò chơi The Wonderful 101. Trong số báo Famitsu tuần này, nhà sản xuất cho biết thông tin sẽ có trên tạp chí vào ngày 27/2.
Năm ngoái, PlatinumGames có một tiết lộ rằng đó là “một thiết kế chưa từng được thực hiện trước đây”. Kể từ đó, mọi thứ về dự án này khá im ắng và bí ẩn. Nhưng lần thông báo tiếp theo này có thể nhà phát triển sẽ đưa ra nhiều thông tin cụ thể hơn mà người hâm mộ đã trông chờ từ lâu.
Hoặc cũng có thể là những thông báo khác, chẳng hạn như phần tiếp theo của tựa game vô cùng xuất sắc như Nier: Automata. Trò chơi Astral Chain hết độc quyền trên hệ máy Nintendo Switch để đến với PC. Bởi vì trước đó đã những có rò rỉ về việc nhà phát triển muốn tất cả tựa game của mình có mặt trên mảnh đất màu mỡ PC. Ngay trước khi đưa Bayonetta và Vanquish lên PC năm 2018, PlatinumGames đã có nói rằng họ đang làm việc với hai tựa game tự xuất bản và có vẻ như đây chính là trò chơi gốc chứ không phải bản remaster hay phần tiếp theo. Vì vậy, thông tin lớn đó là gì? chúng ta hãy cùng đón chờ xem.
Nguồn: pcgamer