21-09-2016, 10:12

Thể hiện bản ngã anh hùng trong gMO Hành Hiệp Trượng Nghĩa Ngũ Trăm Năm

gMO Hành Hiệp Trượng Nghĩa Ngũ Trăm Năm là tựa game hành động nhập vai 2016 mới nhất tới từ nhà phát hành Xiamen Xinghui Trung Quốc. Tựa game mang đến cho người chơi một thế giới ảo tưởng với cốt truyện sống động độc đáo mang nhiều màu sắc Đông Tây kết hợp sẽ là một trải nghiệm thú vị cho người chơi.

Người chơi sẽ được vào vai những vị anh hung 'xuyên không”, xuyên qua không gian và thời gian để đến với những thời kì lịch sử khác nhau, cũng như những sự kiện lịch sử quan trọng có thật hoặc giả tưởng để chiến đấu với cái ác. Với mạch chuyện vô cùng sáng tạo nhưng rất chặt chẽ và logic, người chơi sẽ không hề cảm thấy nhàm chán với những màn dẫn chuyện cùng với hệ thống đi phụ bản là chủ yếu ở tựa game này.

Hãy để cuộc hành trình mạo hiểm của bạn mang nhiều màu sắc lịch sử hơn bao giờ hết, bởi nội dung cốt truyện là hành trình xuyên không, nên người chơi sẽ được đi tới nhiều vùng đất khác nhau, trong những thời kì không giống nhau, tạo nên nhiều bất ngờ cho người chơi. Hệ thống phụ bản phong phú với những lựa chọn chiến dịch tạo nên những màn chiến đấu kịch tính cho người chơi.
Ngoài ra hệ thống kết hợp đồng đội cũng giúp bạn có thể giao lưu với nhiều anh hùng xuyên không khác tạo ra một đội quân của riêng mình chu du qua nhiều miền đất hứa, kết hợp sức mạnh và đạt được những phần thưởng giá trị. Hiện tựa game vừa mới kết thúc đợt thử nghiệm phạm vi nhỏ, người chơi sẽ nhanh chóng được tiếp tục trải nghiệm phiên bản Android trong thời gian sắp tới, người chơi có thể tham khảo thêm một số thong tin khác về game tại link sau: http://ng.d.cn/xingxiazhangyiwuqiannian/
Cùng xem một số hình ảnh khác của game


Cùng chuyên mục