7-02-2020, 19:30

The Outer Worlds bị hoãn ngày phát hành trên Switch bởi đại dịch Corona

The Outer Worlds được thiết kế bởi những người làm nên series Fallout, tựa game này hứa hẹn sẽ đem lại cho game thủ nhiều cách khác nhau để thưởng thức cuộc chơi của mình.

The Outer Worlds bị hoãn ngày phát hành trên Switch bởi đại dịch Corona

Được biết, The Outer World là một tựa game RPG mới từ nhà phát hành Obsidian Entertainment, đây là studio đã phát triển tựa game Fallout: New Vegas và Pillars of Eternity. Người đứng đầu đội ngũ phát triển game là Leonard Boyarsky và Tim Cain, hai người đã cùng nhau tạo nên những game RPG cực kì nổi tiếng trên PC thập niên trước như Vampire hay Masquerade: Bloodlines. The Outer Worlds sẽ đánh dấu sự hợp tác của hai người họ sau nhiều năm và sẽ không quá khi nói rằng đây sẽ là một trong những game đáng được mong chờ nhất trong 2019.

Có thể khẳng định rằng hầu như các tựa game cho phép người chơi đưa ra các quyết định trong game đều có một không hai những lựa chọn quan trọng mà bạn phải lựa chọn, The Outer Worlds cũng vậy. Như đã đề cập bên trên, người chơi sẽ về phe của nhà khoa học, người đã cứu bạn khỏi giấc ngủ 70 năm hay sẽ về phe Hội đồng. Sự lựa chọn đó sẽ ảnh hưởng đến ending của bạn, giống với Fallout: New Vegas sự lựa chọn ở trận chiến ở đập Hoover. Các quest phụ cũng có sự ảnh hưởng nhất định tới tương lai của The Outer Worlds. Người chơi có thể tiếp cận và hoàn thành quest theo nhiều cách khác nhau. Mỗi người đều có cách chơi để thể hiện sự khéo léo của bản thân qua từng quest.

Trò chơi đã được phát hành vào ngày 25/10/2019 trên hệ máy PC, PS4, Xbox One. Đồng thời, tựa game The Outer Worlds được dự kiến sẽ phát hành trên hệ máy Nintendo Switch vào ngày 6/3. Tuy nhiên, bộ phận tư nhân phụ trách phát hành The Outer Worlds đã thông báo trên Twitter hôm thứ năm rằng, phiên bản Nintendo Switch của họ sẽ bị trì hoãn vô thời hạn. Phiên bản đang được phát triển thông qua Virtous Games của Trung Quốc, đã bị đóng cửa sau khi dịch coronavirus bùng phát tại Trung Quốc.

Nguồn: gamesradar