7-02-2020, 16:30

Ubisoft lên kế hoạch cho ra mắt 5 tựa game AAA vào tháng Ba năm 2021

Ubisoft đang lên kế hoạch cho ra mắt 5 tựa game AAA vào tháng Ba năm 2021, một trong số đó là Watch Dogs: Legion.

Ubisoft vừa qua đã công bố kết quả tài chính trong quý 3, cho thấy công ty đã có được một thu nhập ổn định với 500 triệu đô la từ các sản phẩm đặt trước, cùng với đó game Rainbow Six Seige đã vượt mức 55 triệu người chơi. Với tình hình này, chúng ta có thể thấy được một lịch trình với quy mô tương ứng của Ubisoft, bao gồm nhiều tựa game đã bị hoãn trong năm ngoái.

Ubisoft dự định sẽ phát hành đến 5 tựa game đẳng cấp AAA vào tháng 3 năm 2021, trong đó 3 tựa sẽ được ra mắt trước vào tháng 10 và tháng 12 năm 2020 là Watch Dogs: Legion, Gods & Monsters Rainbow Six: Quarantine. 2 tựa game còn lại vẫn chưa được công bố, tuy nhiên nhiều tin đồn suy đoán rằng một trong hai nhân tố bí ẩn này sẽ là phần mới của series Assasin’s Creed.

Ubisoft lên kế hoạch cho ra mắt 5 tựa game AAA vào tháng Ba năm 2021

Công ty cũng không định diếm thông tin về những tựa game này quá lâu. Họ thông báo tên game, ngày phát hành và nhiều thông tin chi tiết của cả 5 tựa sẽ được tiết lộ vào khoảng tháng 5 năm nay.

Tựa game mới của Ubisoft mang chủ đề hải tặc Skull & Bones, dù rất được nhiều fan trông chờ nhưng sẽ không thuộc bộ 5 game được tung ra lần này, mà ít nhất phải đến qua tháng 3 năm 2021 mới được ra mắt.

Nguồn: androidcentral