6-02-2020, 17:20

Saints Row 4 sẽ ra mắt vào ngày 27/3 trên hệ máy Nintendo Switch

Được biết, Saints Row 4 là một tựa game phiêu lưu hành động thế giới mở được phát triển từ nhà sản xuất Volition và được phát hành bởi Deep Silver.

Saints Row 4 sẽ ra mắt vào ngày 27/3 trên hệ máy Nintendo Switch

Khởi đầu như một màn soft-copy của series Grand Theft Auto lừng danh thế nhưng Saints Row đã nhanh chóng khẳng định tên tuổi của mình thông qua chất hài bựa ngày càng đậm đặc trong những phiên bản ra mắt sau đó. Theo nhiều game thủ, Saints Row 4 có thể xem là đỉnh cao của đồ thị hình sin bởi lúc này nhân vật chính - kẻ lông bông năm nào, giờ đã trở thành tổng thống của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ và càng “bựa” hơn khi vị tổng thống mới nhậm chức đã phải phát lệnh tuyên chiến cùng, người ngoài hành tinh bằng siêu năng lực và bộ đồ robot xấu xí của mình. Sự vui nhộn của Saints Row 4 có thể đến từ nhiều yếu tố nhưng ẩn sau lớp vỏ hài hước chính là yếu tố châm biếm mang phong cách rất BioWare. Cuối cùng nếu vẫn chưa cảm thấy Saints Row 4 là sự tổng hợp hết sức “bựa” của Volition thì hãy chơi để biết họ làm gì với nhà văn lừng danh Jane Austen..

Nhà phát hành Deep Silver xác nhận trò chơi đang hướng đến hệ máy Nintendo Switch, đây có lẽ là những gì mà người hâm mộ đang rất mong đợi: Saints Row 4: Re-Elected, cùng tất cả DLC, có thể được trải nghiệm trên Switch. Trong đó, bao gồm các bản mở rộng DLC Enter the Dominatrix, chứa đầy những câu chuyện phát triển tiếp theo của Saints Row 4 và How The Saints Save Christmas, về cơ bản thì đây là một kỳ nghỉ đặc biệt của Saints Row với sự tham gia của các băng đảng và Santa Claus.

Dự kiến ngày phát hành của Saints Row 4 sẽ rơi vào ngày 27/3 trên hệ máy Nintendo Switch, lần đầu tiên đưa trò chơi thế giới mở của tổng thống khoa học viễn tưởng lên một hệ máy console của Nintendo.

Nguồn: gamesradar