6-02-2020, 13:20

Điểm danh những tựa game cực hay sắp được phát hành trên App Store

Trong thời gian tới, trên App Store sẽ có 10 tựa game cực hay được phát hành dành cho người dùng iOS. Dưới đây là một số thông tin liên quan tới những sản phẩm này, mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay đăng ký trước để được trải nghiệm sớm nhất nhé.
Điểm danh những tựa game cực hay sắp được phát hành trên App Store
LƯU Ý: Đối với các tựa game cho đăng ký trước nhưng yêu cầu trả phí, các bạn cần thêm hình thức thanh toán vào cửa hàng tương ứng với thiết bị đang sử dụng.

‎ĐẶT TRƯỚC HUE: A color adventure: FREE/IAP: 23/04/2020 PHÁT HÀNH TẠI VN

Đây là một tựa game phiêu lưu kết hợp giải đố với lối chơi sôi động, nơi bạn sẽ thay đổi thế giới bằng cách hòa trộn màu sắc. Khi mà các chương ngại vật phù hợp hơn với bối cảnh thì chúng sẽ biến mất, sau đó tạo ra những câu đố mới thú vị hơn và cũng trở nên nguy hiểm hơn rất nhiều.

‎ĐẶT TRƯỚC Dadish: FREE/IAP: 12/02/2020 PHÁT HÀNH TẠI VN

Trong tựa game này bạn sẽ hóa thân thành một củ cải cha, thực hiện hành trình phiêu lưu khám phá thế giới mới, đối mặt với những kẻ thù theo chủ đề thức ăn và tìm lại những đứa trẻ đã bị mất tích từ vườn rau của mình.

‎ĐẶT TRƯỚC I Love Hue Too: FREE/IAP: 13/02/2020 PHÁT HÀNH TẠI VN

Mục đích của game là sắp xếp các ô màu sắc vào đúng quang phổ đã được cố định theo quy tắc từ nhạt sang đậm, mọi thứ sẽ rất dễ dàng khi bạn mới bắt đầu chơi, nhưng dần dần các cấp bậc sẽ ngày càng khó hơn và phức tạp hơn. Có rất nhiều cấp bậc cùng với độ khó khác nhau sẽ khiến bạn phải hoa mắt, phải tập trung hết mức mới có thể để giải quyết được chúng.

‎ĐẶT TRƯỚC It's Literally Just Mowing: FREE/IAP: 27/02/2020 PHÁT HÀNH TẠI VN

Để lại những lo lắng của bạn và bước vào thế giới với cuộc sống êm đêm, không vội vã, hòa mình vào thiên nhiên cùng công việc 'cắt cỏ' tưởng như đơn giản nhưng lại yêu cầu sự sáng tạo của bạn! Điểm thú vị nhất trong tựa game này là không có điểm số, không có mục tiêu phải đạt được, không bị giới hạn thời gian trong mỗi màn chơi.

‎ĐẶT TRƯỚC Summer Catchers: 99.000Đ/IAP: 19/02/2020 PHÁT HÀNH TẠI VN

Trong tựa game này bạn sẽ tham gia vào một chuyến phiêu lưu cùng một chiếc xe gỗ, phải đi đến những vùng đất xa xôi đầy bí ẩn, đối mặt với những sinh vật kỳ lạ và những cuộc đua thú vị trong hành trình của mình.

‎ĐẶT TRƯỚC Dicast : Rules of Chaos: FREE/IAP: 01/04/2020 PHÁT HÀNH TẠI VN

Trong Dicast : Rules of Chaos bạn sẽ lựa chọn Hero, căn cứ và thiết lập chiến thuật để sẵn sàng chiến đấu hoặc phòng thủ trước những đợt tấn công từ người chơi khác. Sử dụng các loại thẻ bài đặc biệt để lên kế hoạch di chuyển chiến lược hay tiêu diệt HP của đối thủ nhằm giành chiến thắng trong trận đấu. Bạn có thể mở khóa và nâng cấp các Hero để tăng thêm sức mạnh, khiến cho khả năng chiến đấu mạnh mẽ hơn.

‎ĐẶT TRƯỚC Quadracade: FREE/IAP: 20/02/2020 PHÁT HÀNH TẠI VN

Trong Quadracade, bạn sẽ chơi cùng lúc bốn minigame khác nhau, phải theo dõi liên tục bởi nội dung trong mỗi minigame sẽ được chuyển đổi nhằm tạo nên những thử thách khó khăn. Lưu ý rằng bạn có thể sử dụng các kỹ năng như tăng sức mạnh, làm chậm trò chơi hoặc tăng điểm để chuyển đổi từ màn này qua màn khác nếu màn đó đang thua hoặc có ít điểm hơn.

‎ĐẶT TRƯỚC Rocky Rampage: Wreck 'em Up: FREE/IAP: 05/04/2020 PHÁT HÀNH TẠI VN

Mr. Boulder là nhà vô địch 'Thời trang' của Vương quốc Rock. Một ngày nọ, bộ sưu tập Wonderpant huyền thoại của anh ta đã bị mụ phù thủy Empire of Scissor hay đố kị đánh cắp. Cực kỳ tức giận, Mr. Boulder quyết định đột nhập vào lâu đài Sharpness Empress Clipper của mụ và không ngừng nghiền nát bầy lính cản đường anh ta để lấy lại các Wonderpant của mình. Với sự giúp đỡ từ Pebble, người bạn đồng hành đáng tin cậy và trung thành của Mr. Boulder, hai người họ sẽ đuổi theo mụ phù thủy đến tận cùng thế giới để lấy lại bộ sưu tập quý giá của mình.

‎ĐẶT TRƯỚC War Tortoise 2: FREE/IAP: 05/03/2020 PHÁT HÀNH TẠI VN

Đây là phiên bản thứ hai của War Tortoise với lối chơi thủ thành nhưng được cách tân theo cách khá độc đáo. Trong game, bạn sẽ ngồi trên một cỗ máy có hình dáng con rùa và tham gia chiến trận, di chuyển nòng súng để tiêu diệt kẻ thù và kiếm thêm tiền vàng nhằm nâng cấp hệ thống vũ khí hoặc lính phụ của mình.

‎ĐẶT TRƯỚC Light of Thel-Thời Hoàng Kim: FREE/IAP: 26/02/2020 PHÁT HÀNH TẠI VN

Tựa game này thuộc thể loại chiến đấu thám hiểm thế giới mở, đồ họa tuyệt đẹp, tạo hình dễ thương, gameplay phong phú. Có 5 hệ phái kinh điển trong Light of Thel, bao gồm Chiến sĩ toàn năng chống chịu sát thương, pháp sư ấn chú gây sát thương diện rộng, xạ thủ tinh linh gây sát thương mục tiêu đơn lẻ, thích khách sở trường ám sát, tư tế chuyên gia hỗ trợ. Mỗi nghề đều có những sở trường khác nhau để mọi người trải nghiệm nhé.
TECHRUM.VN