5-02-2020, 15:11

Blizzard chấp nhận hoàn tiền mua game cho người chơi Warcraft III: Reforged

Sau hàng loạt đánh giá tiêu cực của game thủ khắp nơi trên thế giới, Blizzard cuối cùng cũng phải chấp nhận hoàn tiền mua game cho người chơi Warcraft III: Reforged.

Blizzard chấp nhận hoàn tiền mua game cho người chơi Warcraft III: Reforged

Warcraft III: Reforged được trông đợi sẽ là một siêu phẩm game trong giai đoạn đầu năm 2020 đến từ Blizzard sau khi có màn giới thiệu khá ấn tượng ở BlizzCon 2018. Tựa game hứa hẹn đưa người chơi đến những trải nghiệm tuy quen thuộc nhưng cũng đầy mới lạ khi một lần nữa đắm chìm vào thế giới của Warcraft III: Reign of Chaos và bản mở rộng The Frozen Throne. Ngoài ra còn là sự cải thiện về mặt đồ họa để đây là một tựa game hợp thời đại. Tuy nhiên, cộng đồng game thủ cảm thấy vô cùng thất vọng về phiên bản game này. Warcraft III: Reforged hoàn toàn là một “cú lừa” của Blizzard dành cho các fan của Warcraft. Đồ họa không có sự cải tiến về mặt chất lượng, lối chơi không có đột phá, lỗi game liên tục xảy ra. Vì vậy mà tựa game Warcraft III: Reforged bị đánh giá với điểm số 0.5 trên Metacritic.

Dường như nhận thức được sự đánh giá tiêu cực cũng như chất lượng mà sản phẩm của mình mang lại, tính năng hoàn tiền tự động của Blizzard đang hoạt động trở lại. Trước làn sóng ném đá quá dữ dội từ phía cộng đồng mạng như vậy, Blizzard bây giờ buộc phải đáp ứng yêu cầu hoàn tiền. Theo báo cáo của game thủ thì tất cả những yêu cầu hoàn tiền mua Warcraft III: Reforged đang được Blizzard giải quyết từ sáng ngày 3/2. Quy trình được xử lý tự động nên khá đơn giản và nhanh chóng, người mua chỉ cần nêu rõ lý do như sự cố kỹ thuật, chất lượng game kém không như quảng cáo chẳng hạn. Dẫu vậy sau vụ này, Blizzard chắc chắn cần phải nỗ lực rất nhiều để lấy lại niềm tin nơi người hâm mộ.

Nguồn: slashgear