4-02-2020, 16:50

Tựa game Kingdom Under Fire: Crusaders sắp được ra mắt phiên bản PC sau 16 năm chờ đợi

Một trong những tựa game RTS hay nhất mọi thời đại chính là tựa game Kingdom Under Fire: Crusaders sắp sửa được ra mắt phiên bản PC sau 16 năm chờ đợi.

Tựa game Kingdom Under Fire: Crusaders sắp được ra mắt phiên bản PC sau 16 năm chờ đợi

Kingdom Under Fire: The Crusaders là tựa game thuộc thể loại RTS đình đám được độc quyền trên nền tảng Xbox, trong 10 năm trở lại đây, nếu để kể tên những tựa game RTS hay nhất thì trò chơi của Phantagram xứng đáng có mặt trong những vị trí dẫn đầu. Như đã tuyên bố cách đây không lâu, Microsoft đang dần thực hiện lời hứa gỡ bỏ rào cản game độc quyền và Kingdom Under Fire: The Crusaders sẽ là tựa game tiếp theo được Port lên PC sau 16 năm ngủ yên trên Xbox.

Kingdom Under Fire: Crusaders là tựa game kể về cuộc chiến giữa liên minh loài người và quân đoàn bóng tối trong một trận chiến thời gian thực để kiểm soát Bersia. Người chơi có thể chọn kiểm soát hai quốc gia từ mỗi bên, kiểm soát quân và các tướng có sức mạnh riêng để xoay chuyển tình thế. Bản phát hành trên PC tới đây sẽ có hỗ trợ trình điều khiển bằng bàn phím và chuột nhưng bạn vẫn có thể sử dụng bộ điều khiển Xbox xưa cũ. Bên cạnh đó, hình ảnh của tựa game cũng được nâng cấp lên độ phân giải HD. Những yếu tố còn lại vẫn được giữ nguyên như bản gốc, giúp game thủ trải nghiệm đúng với những gì mà Kingdom Under Fire: The Crusaders đã từng làm được vào năm 2004. Lúc đó, tựa game này đã đạt được 81 điểm trên Metacritic.

Tuy ngày ra mắt phiên bản PC vẫn chưa được ấn định, nhưng Blueside có cho biết dự kiến là đâu đó trong Quý I/2020. Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại Blueside.

Nguồn: pcgamer