3-02-2020, 15:11

Thronebreaker: The Witcher Tales ra mắt trên hệ máy Nintendo Switch

Mặc dù không lấy bối cảnh vào thời của seri chính, nhưng Thronebreaker: The Witcher Tales vẫn được đánh giá là một trò chơi có sự đầu tư lớn của CD Projekt, đã ra mắt trên hệ máy Nintendo Switch.

Thronebreaker: The Witcher Tales ra mắt trên hệ máy Nintendo Switch

Thronebreaker: The Witcher Tales là một tựa game của hãng CD Projekt Red được phát triển dựa trên thế giới của The Witcher đình đám. Dự án game này vốn dĩ chỉ là một phần trong tựa game thẻ bài Gwent. Nhưng có vẻ như CD Projekt RED đã quyết định biến trò chơi này thành một sản phẩm nhập vai riêng biệt với tên gọi Thronebreaker: The Witcher Tales. Điều đó có nghĩa là người chơi sẽ không cần phải tải Gwent để trải nghiệm vì đây sẽ là một sản phẩm mua riêng. Nhưng nếu đã sở hữu Gwent, người chơi có thể liên kết các tài khoản của cả hai trò chơi lại với nhau.

Có thể nói lối chơi của Thronebreaker: The Witcher Tales là một dạng kết hợp giữa game phiêu lưu, giải đố, quản lý và cả card game. Cụ thể người chơi sẽ điều khiển nhân vật chính Meve du hành trên bản đồ như các game RPG thông thường, tương tác với các NPC và địa điểm đã đi qua. Một điểm mới của Thronebreaker: The Witcher Tales là các NPC trên đường đi sẽ có thể gia nhập đội quân của Meve, hay nói chính xác hơn là biến thành các lá bài cho cô sử dụng.

Game xây dựng thời lượng khoảng 30 giờ chơi, hứa hẹn mang tới cho người chơi những phần chơi đầy hứng thú. Ngoài ra, Thronebreaker: The Witcher Tales sở hữu đồ họa theo phong cách hoạt hình thay vì 3D tả thực như các bản The Witcher trước và có các lựa chọn làm thay đổi tình tiết cốt truyện. Tựa game Thronebreaker: The Witcher Tales được đánh giá ở mức 9/10, cho thấy chất lượng của nó không thua kém bất kỳ tựa game RPG nào trên thị trường.

Game thủ có thể mua Thronebreaker: The Witcher Tales trên PC, PS4, Xbox One và Nintendo Switch với giá 19.99 USD. Khi mua trò chơi, bạn còn nhận được những món đồ chẳng hạn như: nhạc nền, sách ảnh và một bản đồ của vùng đất Lyria thông qua trang web của hãng.

Nguồn: slashgear