3-02-2020, 10:20

Tựa game Call of Duty Mobile sắp cập bến thị trường Việt Nam

Call of Duty Mobile đã gây sốt vào khoảng thời gian cuối năm 2019 và cũng có thông tin chia sẻ rằng tựa game này sắp cập bến thị trường Việt Nam.

Nhiều nguồn tin cho biết, nhiều khả năng VNG sẽ ra mắt Call of Duty Mobile tại thị trường Việt Nam. Một số chuyên trang về game tại Việt Nam chia sẻ server Call of Duty Mobile Việt Nam sẽ chính thức trình làng trong quý 1/2020.

Mặc dù chưa ra mắt nhưng trang fanpage Call of Duty Mobile rất được đông đảo game thủ quan tâm và dành những câu hỏi đi thẳng vào vấn đề như kiểu không biết tựa game này khi nào mới ra mắt với người dùng.

Tựa game Call of Duty Mobile sắp cập bến thị trường Việt Nam

Thông tin từ những trang game tại Việt Nam chia sẻ rằng Call Of Duty Mobile sẽ có những chế độ chơi rất hay đó là Multiplayer là chế độ đấu súng thường 5v5 với bản đồ nổi tiếng có mặt trên PC như Crossfire, Crash, Firing Range, Hijacked, Scrapyard, Nuketown, Standoff hay Killhouse... cũng được đưa xuống Mobile.

Tiếp đến là chế độ sinh tồn Battle Royale không mấy xa lạ như chế độ sinh tồn trong PUBG Mobile hay Free Fire... Nhưng lợi thế của Call of Duty Mobile là đồ họa đỉnh cao.

Cuối cùng là chế độ Zoombie, đây là một chế độ được khá nhiều người ưa chuộng trên nền tảng mobile, cộng thêm đồ họa ngon mắt nữa thì quá là tuyệt.

Các bạn có “hóng” tựa game Call Of Duty Mobile như mình không?