31-01-2020, 20:41

5 tựa game phiêu lưu thế giới mở rất hay để bạn thoải mái cày

Những game này sẽ giúp bạn có thời gian giải trí tuyệt vời. Không chỉ thế chúng cũng có đồ hoạ khá đẹp.

Dưới đây là 5 tựa game phiêu lưu thế giới mở rất hay để anh em thoải mái mà cày, có cả PC, smartphone khi mà trong dịp đầu năm mà bạn nên trải nghiệm.

1. No Man’s Sky

No Man’s Sky đưa người chơi vào một cuộc du hành tới những hành tinh xa lạ và càng phiêu lưu thì bạn càng bắt gặp thêm những hành tinh thú vị hơn.

Game sẽ có thời lượng tất cả khoảng 30 tiếng và bạn có thể tương tác với NPC (nhân vật trong trò chơi mà bạn không điều khiển được) thiết lập các cổng không gian để dịch chuyển tức thời tới những nơi mà bạn muốn đến.

2. Minecraft

Đừng nghĩ game có đồ họa không chăm chút kỹ lưỡng thì không hay và không mang lại thành công.

5 tựa game phiêu lưu thế giới mở rất hay để bạn thoải mái cày

Nhiệm vụ của bạn sẽ làm những công việc như chặt cây, đào mỏ,… và đồng thời phải tìm cách tránh khỏi các mối nguy hại như dung nham núi lửa...

Nếu bạn là người đam mê sáng tạo, tìm cách sáng tạo ra một cuộc sống tiện nghi thì đây đích thực là tựa game dành cho bạn rồi đó.

3. The Witcher 3: Wild Hunt

Tựa game này sở hữu đồ họa tuyệt đẹp, gameplay đa dạng và cốt truyện có chiều sâu với nhiều nút thắt gợi mở.

Khi làm nhiệm vụ chính cho tới các nhiệm vụ phụ thì bạn sẽ như bị hút vào. Game mang có bối cảnh hỗn loạn và đầy chết chóc, mấy thanh niên thích hành động hẳn sẽ thấy lôi cuốn.

4. Fallout 4

Game có bối cảnh hậu tận thế vô cùng lôi cuốn với bối cảnh đặt tại Boston.

Một cái hay của game là không gò bó bắt buộc người chơi phải làm nhiệm vụ phụ, mà làm các nhiệm vụ phụ sẽ diễn ra khá tự nhiên, bên cạnh việc trung thành với phong cách khám phá thế giới và nâng cấp trang bị, kỹ năng cho nhân vật. Ngoài ra, còn những yếu tố cải tiến về hệ thống tương tác, hệ thống nâng cấp và hệ thống MOD cũng là những điều giúp tựa game giữ chân người chơi được lâu.

5. Đạo Mộ Ký Mobile

Đạo Mộ Ký Mobile là một tựa game đã được việt hóa, giúp bán khám phá thế giới mở, khám phá, phiêu lưu một cách dễ dàng hơn.

Trong game thì người chơi sẽ được khám phá những bí ẩn lăng mộ cổ ngàn năm trước đã bị chôn giấu. Tại đây các bạn sẽ được tham gia đạo mộ để tranh đoạt các kho báu, tiêu diệt quái vật và giải mã các câu đố.