31-01-2020, 18:10

Apex Legends tiết lộ các chi tiết liên quan đến vị tướng Earnant mới

Vốn là một tựa game phổ biến với nhiều sự rò rỉ thông tin khác nhau, nay Apex Legends lại tiếp tục tiết lộ các chi tiết liên quan đến vị tướng mới có tên là Earnant.

Apex Legends tiết lộ các chi tiết liên quan đến vị tướng Earnant mới

Sau rất nhiều sự nỗ lực thì cuối cùng Reverawn đã chính thức công bố Apex Legends mùa bốn đến với người hâm mộ, cùng với thông báo tiết lộ về một nhân vật mới của trò chơi, sát thủ robot “hung ác” được biết đến với cái tên Earnant. Tại thời điểm này, có vẻ như Forge sẽ trở thành nhân vật mới của Apex Legends cho mùa bốn. Tuy nhiên, chiến binh bất ngờ bị giết trong một đoạn trailer được công chiếu vào đầu tuần này.

Hoặc ít nhất là chúng tôi nghĩ rằng anh ta đã bị giết. Sự thật là chúng ta chưa bao giờ thực sự thấy Forge chết, vì vậy Forge rất có thể sẽ xuất hiện với tư cách là một chiến binh mới. Tuy nhiên hiện tại, mọi con mắt đều đang đổ dồn vào Earnant. Revesawn vẫn chưa chia sẻ quá nhiều thông tin chi tiết về nhân vật này.

Ngoài ra, trên trên trang web của Apex Legends còn chia sẻ rằng mùa bốn này sẽ đi theo một con đường mới và vũ khí Sentinel mới. Không những vậy, chúng ta cũng sẽ thấy phần giới thiệu được trình bày chi tiết của một bài đăng trên blog riêng biệt . Có vẻ như nhà sản xuất Reverawn sẽ thực hiện một số thay đổi đáng kể cho trò chơi, giới thiệu thứ hạng Master mới giữa Diamond và Apex Predator, chia mùa giải thành hai giai đoạn khác nhau kéo dài mỗi lần sáu tuần.

Mùa bốn của trò chơi Apex Legends sẽ được chính thức mở cửa vào ngày 4/2/2020, đúng ngày kỷ niệm một năm ra mắt tựa game Apex Legends. Game thủ đăng nhập từ ngày 4/2 đến ngày 11/2 sẽ nhận được các phần thưởng đặc biệt, bao gồm bùa vũ khí, huy hiệu và phần thưởng XP cho mỗi ngày khuyến mãi.

Nguồn: slashgear