20-09-2016, 16:18

LMHT: Nghe lời bạn gái bỏ game, không ngờ vẫn bị phũ ngay sau đó

Game và bạn gái vẫn luôn là một sự lựa chọn đầy khó khăn đối với các game thủ. Các cô gái có thể không ghét game nhưng vẫn muốn đặt người yêu mình vào những thử thách lựa chọn, chỉ đơn giản là để minh chứng cho tình yêu của họ. Tất nhiên, với bất cứ game thủ nào trong những trường hợp như thế này, nếu thật lòng yêu và muốn gìn giữ mối quan hệ của mình cũng sẽ quyết định bỏ game. Chàng game thủ Lol dưới đây cũng từng nghĩ đó là quyết định đúng đắn của mình.
LMHT: Nghe lời bạn gái bỏ game, không ngờ vẫn bị phũ ngay sau đó

'Có bạn nam nào như nó không??
Nó là một thanh niên chỉ có học với game. Suốt ngày rảnh rỗi học bài xong là chỉ biết cầm chuột và chiến. Và rồi một cô gái đến phá tan cuộc sống của nó. Cô ấy đem lại cho nó một cuộc sống màu hồng. Nó bắt đầu có những niềm vui từ cô gái đấy. Rồi bởi vì nó yêu cô gái ấy nên dần dần nó chơi Lol ít lại. Nó quan trọng cô gái đó hơn Lol. Nó dám bỏ cả một trận chuỗi kim cương chỉ vì cô ấy đói.
Và bỗng một ngày cô ấy bảo 'Em với game anh chọn cái nào?”. Chắc các bạn cũng đoán được rồi. Và thế nó đã bỏ Lol các bạn à. Nó bỏ Lol - một người bạn khi nào nó buồn cũng làm nó vui. Hơn thế nữa nó nghĩ nó bỏ Lol là một việc rất đúng đắn”.

Thế nhưng đáng tiếc thay sự hi sinh đó lại không được đền đáp một cách xứng đáng. Nam game thủ sẵn sàng vì bạn gái mà bỏ game - người bạn thân thiết nhất trước đó, không ngờ lại bị bạn gái phũ ngay sau đó khiến anh chàng không khỏi suy sụp khi ngỡ rằng mình dường như đã mất đi tất cả.

'Và rồi sau mọi chuyện, cô gái ấy bỏ nó. Nó thấy như mất tất cả vậy. Nó chán đời, nó muốn chết đi cho rồi. Và nó nhớ lại người bạn cũ của nó. Nó thật nhục nhã. Vì nó đã từng bỏ một người bạn luôn khiến nó vui mà không hề đắn đo. Cuối cùng nó cũng trở lại cuộc sống như trước. Và nó sẽ không bao giờ mắc lại lỗi lầm của quá khứ nữa. Đó là lời hứa của bản thân nó. Mong các bạn nam nào gặp tình huống như mình thì suy nghĩ kỹ nhé.
Một chàng sinh viên lạc lõng giữa Sài Gòn. Chỉ có một người bạn là Lol”.

Sau cú sốc tình cảm, nam game thủ này cuối cùng cũng quay trở lại cuộc sống đã từng gắn bó với Lol như trước. Có lẽ đây là một liều thuốc hữu hiệu giúp anh chàng nhanh chóng quên đi những mất mát trước đó.

Những tâm sự trên chắc hẳn sẽ khiến không ít các game thủ phải suy nghĩ. Bất kỳ ai ham mê game mà đã có người yêu hẳn là đã từng không ít lần bị đặt trong những hoàn cảnh lựa chọn trớ trêu như thế này.

Tất nhiên, câu chuyện đưa ra không mang ý nhắn nhủ rằng 'thà bỏ người yêu còn hơn là bỏ game”. Mọi lựa chọn đều phải hi sinh và trả giá, dung hòa được cả hai là điều tốt, còn nếu không, chỉ có bạn mới lựa chọn được thứ quan trọng với mình hơn mà thôi.
Cùng chuyên mục