17-01-2020, 14:50

Tựa game kinh dị World of Horror sẽ được mở cửa thử nghiệm vào ngày 20/2 tới

World of Horror là tựa game kinh dị lấy cảm hứng từ những tác phẩm 'quái thai dị dạng' của Junji Ito, đưa game thủ đến một ngôi làng Nhật Bản đầy ma mị.

Tựa game kinh dị World of Horror sẽ được mở cửa thử nghiệm vào ngày 20/2 tới

World of Horror là một tựa game đặc biệt, không giống bất kỳ trò chơi nào bởi nó được tạo ra từ MS Paint - một ứng dụng không ai có thể ngờ tới. Cốt truyện dựa trên năm truyện ngắn kinh dị của Junji Ito, đưa game thủ đến một ngôi làng ghê rợn ở Nhật Bản vào những năm 1980. Tại đây diễn ra vô vàn những hiện tượng lạ lùng, đầy rẫy quái vật biển xuất hiện, những kẻ phát điên, những bóng hình trùm kín đầu lang thang trong rừng...

Trong game, người chơi sẽ được vào vai nhiều nhân vật khác nhau, chiến đấu với quái vật để sống sót, giải đáp những bí mật và giải cứu ngôi làng. Đồ họa của World of Horror chỉ là những hình ảnh 1-bit đen trắng khiến người chơi nhưng đang đọc những trang truyện tranh. Tuy có vẻ đơn giản nhưng cảm giác mà trò chơi mang lại cho game thủ là nỗi sợ hãi, ám ảnh so với những tựa game 3D khác.

Được biết, sự hợp tác cùng với Panstasz, cha đẻ của World of Horror chính là Cassandra Khaw, nhà biên kịch của Ubisoft, tác giả của tiểu thuyết kinh dị đình đám “Hammers on Bone”, cũng là nhà biên kịch đứng sau các tựa game như Wasteland 3, Sunless Skies và She Remembered Caterpillars. Chia sẻ về sự hợp tác này, Panstasz nói rằng: “Làm việc với Cassandra thực sự rất tuyệt vời. Cô ấy giúp tôi điều chỉnh câu chữ để phù hợp với văn phong của game kinh dị. Cái nhìn sâu sắc của cô ấy giúp tôi hiểu được bản chất của những bí ẩn, nhân vật và mỗi vật phẩm xuất hiện trong game.”

Sau thời gian dài phát triển, cuối cùng tin vui cho người hâm mộ là tựa game sẽ được mở cửa thử nghiệm thông qua Steam Early Access vào ngày 20/2 tới. Phiên bản chính thức dự kiến ra mắt vào cuối năm 2020 cho Nintendo Switch, PS4, Windows và MAC OS X.

Nguồn: pcgamer