17-01-2020, 12:20

Capcom bán được bốn triệu bản Monster Hunter World: Iceborne trên toàn thế giới

Được biết, sau khi ra mắt trên console, trò chơi Monster Hunter World: Iceborne tiếp tục được phát hành trên hệ máy PC vào ngày 9/1/2020, điều này đã giúp Capcom bán được tổng cộng bốn triệu bản trên toàn thế giới.

Capcom bán được bốn triệu bản Monster Hunter World: Iceborne trên toàn thế giới

Nhà phát hành không đưa ra thông tin chính xác bao nhiêu bản bán trên console và bao nhiêu bản bán trên hệ máy PC. Tuy nhiên, theo nhận định của người hâm mộ cùng các chuyên gia đánh giá thì phiên bản console đã ra mắt từ hồi cuối năm ngoái nên có lẽ phần lớn là thuộc về console. Ngoài ra, phiên bản PC cũng là một trong những mảnh đất màu mỡ không kém, bởi nó luôn sở hữu cho riêng mình số lượng người chơi đông đảo.

Theo Steam Charts, số lượng người chơi cao nhất của Monster Hunter World: Iceborne trong vòng 30 ngày qua là 284.000 người, tăng hơn 200.000 người so với năm trước. Tháng duy nhất có nhiều người chơi nhất là tháng 8/2018, với số lượng người chơi cao nhất là 329.333.

Tuy nhiên, việc ra mắt Monster Hunter World: Iceborne trên PC cũng không hoàn toàn là suôn sẻ, có rất nhiều người chơi khiếu nại về các vấn đề hiệu suất cũng như các bản lưu bị hỏng. Rất may, bản cập nhật tiếp theo chuẩn bị ra mắt nhằm giải quyết hai vấn đề còn tồn động đó.

Nguồn: pcgamer