Hôm nay, 14:20

Fortnite trên iOS được cập nhật thêm nhiều tính năng trên iPad Pro

Fortnite vẫn đang duy trì sức hút như một trong những game phổ biến nhất hiện nay, và ngày hôm nay Epic Games đã thêm vào nhiều tính năng dành cho những người chơi trên iPhone và iPad.

Bản cập nhật mới cho phiên bản iOS đã nâng cấp khả năng tích hợp tay cầm console, cũng như nâng chất lượng lên mức 120 FPS.

Những tay cầm console tương thích với Fortnite trên iOS gồm Xbox One S và PlayStation 4, và giờ người chơi đã có thể dùng toàn bộ những nút bấm L3 và R3. Bên cạnh đó, bản nâng cấp còn nâng tầm gameplay cho người dùng iPad.

Fortnite trên iOS được cập nhật thêm nhiều tính năng trên iPad Pro

Fortnite giờ đây đã tận dụng được toàn bộ lợi thế của con chip A12X Bionic được Apple trang bị cho iPad Pro thế hệ thứ 3, để tăng tốc độ khung hình. Trước đó mức giới hạn là 60 FPS, còn giờ người dùng có thể thể dùng iPad Pro bản mới nhất để chơi game với mức 120 FPS nhờ vào công nghệ ProMotion đằng sau màn hình. Điều này khiến cho hoạt ảnh của game trở nên đặc biệt mượt mà, và hình ảnh được hiển thị sắc nét gấp hai lần mức thông thường.

Khả năng này khá đáng kinh ngạc đối với một thiết bị cầm tay như iPad Pro, bởi thường cần phải có một dàn máy tính cấu hình mạnh mới đạt được mức tốc độ khung hình khủng thế này trong game. Điều này cho thấy CPU và GPU của Apple – trong một số tác vụ nhất định - thậm chí có thể so kè với bộ xử lí mà các máy tính thông thường và các laptop như MacBook Pro hay dùng.

Fornite có thể tải miễn phí trên App Store và tương thích với những thiết bị trang bị chip A8X trở lên.

Nguồn: 9to5mac