20-09-2016, 08:01

Siêu Thứ Nguyên Củ Trận, thế giới anime thẻ bài hoàn toàn mới

gMO Siêu Thứ Nguyên Củ Trận là tựa game thuộc loại nhập vai chiến đấu thẻ bài đến từ nhà phát hành Guangzhou Jiaowan Tech Trung Quốc. Tựa game mang tới cho người chơi một thế giới không gian ảo diệu hoàn toàn mới với nhiều sáng tạo và nhiều chế độ chơi độc đáo giúp người chơi trải nghiệm và hoàn thành sứ mệnh tiêu diệt yêu quái trên hành tinh của mình.

Trong thế giới đầy rẫy những yêu ma này người chơi sẽ trở thành những dũng giả đại mạo hiểm chiến đấu bảo vệ dân lành. Đặc biệt trong các phụ bản số lượng BOSS lớn và phong phú mang lại cho người chơi nhiều trải nghiệm không bị nhàm chán. Người chơi cũng được trải nghiệm các gói mở thẻ cùng nhiều loại vũ khí, các phần thưởng khi chiến thắng ở phần phụ bản là những vũ khí độc đáo. Đồ họa trong game sử dụng công CG tinh mỹ mang lại nhiều hình ảnh tuyệt đẹp sẽ mở rộng thế giới ảo diệu cùng nhiều những phần tưởng tượng cho người chơi. Ngoài ra các hệ thống khác cũng đáp ứng được nhu cầu của người chơi với những phần PK đầy đủ tính chiến đấu khốc liệt.

Đặc biệt hệ thống nhân vật được thiết kế theo hình ảnh anime đựa tựa game tới gần với nhiều đối tượng người chơi hơn. Cùng với màu sắc đa dạng, tựa game mang tới một thế giới rực rỡ hơn bao giờ hết. Ngoài ra hệ thống kết bạn trong game cũng được cải thiện mở rộng nhiều tiện ích để người chơi thoải mái giao dịch tặng tiền vàng cho bạn bè. Hơn thế nữa tựa game mang tới cho người chơi hệ thống trang bị rất thời trang và đa dạng, được biết hệ thống này sẽ chủ yếu hướng tới đối tượng là những người chơi nữ, nên kho trang bị sẽ được thiết kế với nhiều màu sắc, kiểu dáng nhưng cũng không kém phần tinh tế.
Khi đạt được tới trình độ nhất định người chơi cũng sẽ được 'tiếp cận” với những vật dụng vũ khí tư trang hoàn toàn đẳng cấp. Cấp vip và cấp độ thường trong game được phân biệt rõ ràng với hàng loạt những trang bị 'khủng”. Nhân vật dẫn truyện mà một chàng trai vô cùng lãng tử hứa hẹn có thể dẫn dắt các game thủ nữ vượt qua cả loạt phụ bản hấp dẫn. Hiện người chơi có thể tải game miễn phí để trải nghiệm ngay phiên bản Android tại link dưới:
Siêu Thứ Nguyên Củ Trận, thế giới anime thẻ bài hoàn toàn mới

Cùng xem một số hình ảnh khác của game


Cùng chuyên mục