19-09-2016, 17:54

Soi Võ Lâm Tái Khởi ngày ra mắt – Đông nhưng lag quá trời!

Là một sản phẩm MMORPG trên di động đến tay game thủ Việt bởi VTC MobileVõ Lâm Tái Khởi rất tham vọng sẽ khuynh đảo giang hồ võ lâm. Và quả thực, những gì diễn ra trong ngày đầu ra mắt tự game này đã khiến cộng đồng game thủ được một phen 'hoảng hồn” về cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

Võ Lâm Tái Khởi có một hê thống gameplay quốc chiến vạn người, PVP hấp dẫn và có tính cạnh tranh công bằng cao. Ngoài ra, game còn cho phép tự do thay đổi trạng thái PK, săn Boss rơi đồ hoàng kim, phi phong, thú cưỡi... Cùng với đó, game có khá nhiều địa danh quen thuộc với giới game thủ kiếm hiệp như Lạc Dương, Trường An, Thảo Nguyên…Vậy nên không khó hiểu khi tựa game này nhanh chóng thu hút một lượng lớn game thủ tham gia trải nghiệm.

Điều này khiến cho server của Võ Lâm Tái Khởi ngay lập tức bị lấp đầy chỉ sau ít phút mở cửa. Có thể dễ dàng nhận ra trên Fanpage chính thức của trò chơi những lời than phiền của game thủ do không thể đăng nhập được vào game. Một số người may mắn hơn có thể vào được đến phần tạo nhân vật hoặc chơi được một chút thì disconnect không rõ lý do.

Soi Võ Lâm Tái Khởi ngày ra mắt – Đông nhưng lag quá trời!

Dù đã mở liên tiếp những server mới nhưng tình trạng trên của Võ Lâm Tái Khởi vẫn không có dấu hiệu giảm bớt, khiến đội ngũ Admin của tựa game này đã có một ngày làm việc khá vất vả. Việc có đông người chơi tham gia là một tín hiệu vui nhưng quả thực để họ ức chế quá lâu thì có lẽ sẽ là một việc phản tác dụng.


Bên cạnh yếu tố về chất lượng server, Võ Lâm Tái Khởi cũng nhận được nhiều ý khiến khen – chê trái chiều của cộng đồng game thủ. Nhiều người sau khi chơi có nhận xét rằng game không có gì đặc biệt và quan trọng hơn là chất võ lâm của game không được thể hiện quá nhiều từ hệ thống môn phái cho đến các tính năng. Đây đơn giản chỉ là một game nhập vai cày cuốc như nhiều game mobile khác hiện nay (chẳng hạn Đồ Sát của Gamota).


Đặc biệt, Võ Lâm Tái Khởi còn hứng chịu nhiều gạch đá bởi những game thủ yêu thích Võ Lâm Truyền Kỳ. Họ cho rằng Võ Lâm Tái Khởi chỉ là cái tên ăn theo (viết tắt VLTK) còn nội dung game thì trái ngược hoàn toàn. Nhiều người sau khi chơi được 5 phút đã xóa Võ Lâm Tái Khởi ra khỏi thiết bị và chơi đợi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ thử nghiệm vào cuối tháng này.

Bài đánh giá chi tiết về game mobile Võ Lâm Tái Khởi sẽ được GameHub gửi tới độc giả trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra, các bạn cũng có thể tải, chơi thử và nhận Gift code của game tại đây:
Theo dõi thêm thông tin tại:

Website: http://volamtk.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/volamtk.vn/
Cùng chuyên mục