19-09-2016, 13:18

Làm chủ thế giới vô hạn với gMO ĐấuBá

gMO Đấu Bá là tựa game RPG hành động 2016 đến từ nhà phát hành Guangzhou Quhuan Tech Trung Quốc. Tựa game mang đến một thế giới đầy màu sắc sáng tạo với khung cảnh thế giới mới được thiết kế đậm chất nghệ thuật. Tựa game được xây dựng theo lối thời gian thực mang đến cho người chơi ko chỉ trải nghiệm chặt chém đã tay mà còn được hoà mình theo dòng mạch truyện của game.

Các hệ thống chiến đấu phụ bản trong game vô cùng đa dạng, được thiết lập tăng dần đều mang lại cảm giác chinh phục cho từng người chơi. Đặc biệt trong các phụ bản số lượng BOSS lớn và phong phú mang lại cho người chơi nhiều trải nghiệm không bị nhàm chán. Người chơi cũng được trải nghiệm các gói mở thẻ cùng nhiều loại vũ khí, các phần thưởng khi chiến thắng ở phần phụ bản là những vũ khí độc đáo.

Tựa game được thiết kế theo phong cách phong thần ảo tưởng, là một thế giới với nhiều yêu ma, màu sắc trong game tương đối trầm chủ đạo với những gam màu nóng và tối thể hiện rõ những khung hình dưới lòng đất một cách sắc nét nhất. Các nhân vật trong game được thiết kế đậm chất trung hoa cổ trang pha trộn một chút với phong cách phương Tây cũng tạo nên sự hấp dẫn riêng biệt. Các lớp nhân vật cũng khá đa dạng để người chơi có nhiều lựa chọn hơn bao giờ hết, người chơi có thể lựa chọn làm tướng quân hoặc nữ tướng với những thiết kế vô cùng tỉ mỉ từ bộ áo giáp trang bị tới những hành động mượt mà khi nhập vai.
Ngoài ra hệ thống kết bạn trong game cũng được cải thiện mở rộng nhiều tiện ích để người chơi thoải mái giao dịch tặng tiền vàng cho bạn bè. Hơn thế nữa tựa game mang tới cho người chơi hệ thống trang bị rất thời trang và đa dạng, được biết hệ thống này sẽ chủ yếu hướng tới đối tượng là những người chơi nữ, nên kho trang bị sẽ được thiết kế với nhiều màu sắc, kiểu dáng nhưng cũng không kém phần tinh tế.
Các hệ thống khác trong game như hệ thống PK chặt chém đã tay sẽ mang tới cho người chơi những giờ phút trải nghiệm chiến đấu khốc liệt và đầy kịch tính. Ngoài ra hệ thống ma linh cùng sẽ là nơi tập luyện kĩ năng hữu ích cho người chơi. Hiện tựa game vẫn trong giai đoạn thử nghiệm đầu tiên nên hiện mới chỉ ra mắt phiên bản cho Android. Người chơi có thể tải game miễn phí để trải nghiệm ngay phiên bản Android tại link dưới:
Làm chủ thế giới vô hạn với gMO ĐấuBá

Cùng xem một số hình ảnh khác của game


Cùng chuyên mục