18-09-2016, 01:10

QTV: "2 năm nữa mình sẽ tính chuyện lập gia đình"

Hãy cùng chúng tôi đến với bài phỏng vấn với Quả Tạ Vàng, ngay sau khi anh quyết định rời khỏi team Boba Marines nhé.

Có lẽ không phải nói nhiều về QTV - tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại được yêu thích nhất Việt Nam. Hãy cùng chúng tôi đến với bài phỏng vấn với Quả Tạ Vàng, ngay sau khi anh quyết định rời khỏi team Boba Marines nhé.

Xin chào QTV! Cảm ơn anh đã tham gia buổi phỏng vấn này.

Mọi người đều đã biết thông tin là sau khi rời khởi GBM anh sẽ thành lập một đội tuyển mới. Anh có thể bật mí đôi chút về tên đội cũng như các thành viên mới được không?

QTV: Dự định thành lập một đội tuyển mới chắc là có, mình chỉ có thể nói thêm tên đội sẽ là FFQ còn tên thành viên cũng như vị trí xin tạm giữ bí mật!


Trong vài ngày trở lại đây, những sự kiện liên quan đến GBM đang làm cộng đồng LMVN dậy sóng. Có nhiều lời đồn cho rằng anh rời GBM là do mâu thuẫn nội bộ. Suy nghĩ của anh về vấn đề này như thế nào? Và anh có lời gì muốn gửi tới cộng đồng về vấn đề này không?

QTV: Đối với các đồng đội ở Boba Marines, mình rất quý họ như những người anh em, đặc biệt là anh Linh, người anh đã giúp đỡ BM rất nhiều trong khoảng thời gian đầu lập đội. Vì vậy mình xin phép được giữ im lặng về vấn đề vấn đề này!

Còn về phía cộng đồng, hiện tại mình vẫn sinh hoạt bình thường trên Boba, và dành nhiều thời gian cho dự án QTV Center nên mọi người hãy xem vấn đề này như là hoạt động giải trí hâm nóng trước thềm CKTG.

Anh có muốn gửi lời nào tới các đồng đội cũ không?

QTV: Uhm…. cuộc sống nó cũng giống như meta game, nếu bạn ngừng cố gắng thì sẽ bị bỏ lại.

Anh nghĩ mình còn có thể thi đấu trong bao lâu nữa? Anh đã từng bao giờ nghĩ về việc nghỉ thi đấu chuyên nghiệp chưa?

QTV: Nghỉ chuyên nghiệp à? Chưa bao giờ mình có suy nghĩ đó! Tuổi đời của cầu thủ bóng đá trung bình tầm 38 thì tại sao mình lại ko thử nhỉ (cười to).


Giả sử nếu có nghỉ thi đấu chuyên nghiệp, liệu anh sẽ định làm gì tiếp theo ngoài công việc streamer?

QTV: Chắc là những công việc liên quan về Game, giống như Junie ,anh ta cũng đã thành công trên con đường mình chọn.

Vào cuối tháng 9 này thì CKTG 2016 sẽ chính thức diễn ra. Anh có dự định xem và ủng hộ đội tuyển nào không? Anh đánh giá cơ hội bảo vệ chức vô địch của SKT là khoảng bao nhiêu phần trăm?

QTV: Tuy mình chỉ dành tình cảm cho đội tuyển Najin Sword nhưng CKTG 2016 mình vẫn xem và ủng hộ đều. Có thể là SKT nhỉnh hơn các đội tham dự còn lại nhưng chưa thể nói trước điều gì, nên mình đoán cơ hội họ bảo vệ được chức vô địch năm nay sẽ là 60%.

Đội tuyển Snake của SofM đã không thể tham dự kỳ CKTG này khiến rất nhiều người hâm mộ tại Việt Nam cảm thấy tiếc nuối. Anh có thể chia sẻ cảm xúc của mình về điều này được không?

QTV: Mặc dù SofM không được cùng các đồng đội của mình đi CKTG nhưng những màn trình diễn của anh ta đã gây tiếng vang khá ấn tượng trong cộng đồng LMHT trong và ngoài nước, mình rất tự hào và nếu có dịp chơi ở các máy chủ khác mình sẽ nói 'Này, bạn có biết SOFM không? Người Việt Nam đấy”.


Như đã chia sẻ trên trang fanpage cá nhân thì trong thời gian tới, anh sẽ đồng sáng lập ra một công ty mang tên FRIENDS FOREVER (FF). Anh có thể chia sẻ đôi chút về dự án này được không?

QTV: Friends Forever Gaming ra đời với sứ mệnh mang đến cho cộng đồng thể thao điện tử một sân chơi lành mạnh và bổ ích! Ở đó mọi người không chỉ tìm thấy những đồng đội sát cánh trong các ván đấu mà cả những người bạn, người anh em thân thiết ngoài đời. Đó cũng là lý do cho sự ra đời của cái tên Friends Forever !

Về tầm nhìn của FF, đến hết 2016 sẽ phát triển hoàn thiện các phong trào Esports tại QTV Center, tạo sân chơi sinh hoạt giao lưu văn nghệ, kết bạn, offline các hoạt động đội nhóm tại QTV Cafe. Đến hết năm 2017 về cơ bản sẽ phát triển hệ thống 3 Gaming Centers tại TPHCM !

Anh đã bao giờ nghĩ tới việc lập gia đình chưa?

QTV: Haha, chắc phải đến 30 tuổi mình mới tính chuyện lập gia đình.


Năm vị tướng yêu thích nhất của anh ở thời điểm hiện tại là gì?

QTV: Các bạn thường theo dõi stream của mình chắc cũng sẽ để ý dạo gần đây mình rất thích chơi những vị tướng dành cho người già như Rammus, Karthus, Xerath, Zigg, Veigar (cười).

Anh có mẹo nào thú vị chia sẻ cho các bạn trong việc leo rank không?

QTV: Mình xin phép được dùng 2 câu gợi ý trong màn hình chờ Game 'Bạn có biết khi Blame đồng đội sẽ giảm tỉ lệ chiến thắng 30%” và 'Khi giao tiếp với đồng đội sẽ làm tăng 20% chiến thắng”

Nguồn : Gamesao

Cùng chuyên mục