17-09-2016, 10:08

10 nhân vật tuyệt đỉnh trong Overwatch (P.2)

4. Mercy

Khi hóa thân thành Mercy, người chơi sẽ đóng vai trò giống như thiên thần bảo vệ. Để tận dụng tốt khả năng của Mercy, trong đội hình nên có một Tanker và để Mercy theo sát bên cạnh như một trợ thủ bằng việc sử dụng Caduceus Staff để chữa lành hoặc gia tăng sức tấn công. Mercy là một trợ thủ khá đắc lực, đặc biệt khi bạn cần ai đó luôn sẵn sàng chăm sóc cho người khác.
5. Soldier: 76

Nhân vật này có lẽ quen mặt với cả các fan của Call of Duty hay Battlefield bởi thực sự nhân vật này được tạo ra với thiết kế diện mạo 'hao hao” với các nhân vật trong 2 tựa game trên. Nhân vật này có kỹ năng chiến đấu cơ bản với các tính năng hỗ trợ như Biotic Field giúp hồi máu cho đồng đội trong phạm vi rộng hay Tactical Visor là skill tấn công cực mạnh cho phép nhân vật này tự động tìm đúng mục tiêu trong thời gian ngắn.. Có thể đánh giá Soldier: 76 là nhân vật khá cừ và là tay súng tin cậy.
6. Tracer

Với Tracer, game thủ phải khá tinh và nhạy khi điều khiển nhân vật này. Đơn giản nhất thì game thủ cứ coi việc điều khiển Tracer giống như đối với một ninja. Việc kết hợp Blink (có khả năng dịch chuyển nhanh ra các phía) và Pulse Pistol hoặc Pulse Bomb là một vũ khí khá khó chịu mà Tracer gây ra cho đối thủ. Đặc biệt chúng ta phải nhắc đến Recall – cho phép Tracer quay ngược lại máu, lượng đạn và vị trí của 3 giây trước đó, dù vậy đừng quá ỷ lại và lạm dụng nó mà hãy tính toán sử dụng một cách hợp lý.. Với Tracer, hãy cố gắng ghi nhớ và xây dựng tổ hợp các kỹ năng chiến đấu đa dạng để tăng khả năng thiện chiến của mình.
7. McCree

McCree có thể được coi là tay 'lão luyện” trong các cuộc tấn cộng tầm gần và đấu tay đôi. Peacekeeper được McCree dùng khi muốn tấn công trực diện với kẻ địch hoặc thậm chí trước mặt là một Tanker như Roadhog hay Reinhardt. Bên cạnh đó McCree có thể tung ra bom choáng làm suy yếu đối phương hay tận dụng Deadeye để nhanh chóng hạ gục nhiều đối thủ cùng lúc. Nếu game thủ cẩn thận và phối hợp tốt các kỹ năng của McCree thì có thể thỏa sức triệt hạ ngay lập tức và gần như tất cả đối thủ ngay trước mũi mình.
(Còn tiếp)
Cùng chuyên mục