17-09-2016, 09:34

Titanfall Frontline - Game thẻ bài theo chân siêu phẩm FPS

Nexon vừa kết hợp cùng Respawn Entertainment và Particle City để cho ra mắt game mobile hoàn toàn mới với tên gọi Titanfall: Frontline - anh em của series FPS đình đám PC/console. Tuy nhiên không hề khai thác hướng bắn như bản gốc mà tựa game quyết định biến hóa theo phong cách thẻ bài nhập vai.

Titanfall: Frontline là một game thẻ bài nơi người chơi đảm nhận vai trò chỉ huy lữ đoàn tham gia vào các trận chiến đối đầu PvP căng thẳng cùng đối thủ trực tuyến toàn cầu trong chế độ thời gian thực. Trong Titanfall Frontline, người chơi sẽ giải phóng hàng loạt sự kết hợp sức mạnh tuyệt vời mang đầy tính chiến lược bao gồm phi công, Titan và các Burn Cards chiến thuật nhằm hạ gục cả những đối thủ lì lợm nhất bằng phương thức nhanh, gọn và đẹp mắt nhất.

Titanfall: Frontline sẽ là sản phẩm đầu tiên đánh dấu sự kết hợp nhiều năm với nhiều tác phẩm thử nghiệm của 3 hãng là Nexon, Particle City và Respawn Entertainment. Game có thể được tải một cách rộng rãi và miễn phí vào mùa thu qua App Store trên iPhone, iPad hay qua Google Play trên các thiết bị Android.

Tạo điểm nhấn với hàng loạt phi công, Titan và những thẻ khả năng đặc biệt Burn Card, lữ đoàn của Titanfall: Frontline có thể thu thập và thăng cấp để xây dựng bộ bài độc nhất vô nhị. Người chơi cũng có thể tạo nên đội quân IMC hay Militia theo phong cách chơi của mình bên cạnh việc điều khiển linh hoạt các phi công, titan nhằm chiếu sáng để giải quyết các phá hủy một cách nhanh chóng hay thuần phục đối thủ để thêm vào đội quân phòng thủ và quân đoàn hỗ trợ.

Hiện tại Titanfall: Frontline vẫn chưa chính thức ra mắt, Gamehub sẽ cập nhật đến bạn các thông tin về game trong thời gian sớm nhất.
Cùng chuyên mục