16-09-2016, 18:06

Ỷ Thiên 3D “băng băng” leo TOP BXH kho ứng dụng

Ngay từ khi công bố thông tin phát hành, Ỷ Thiên 3D đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ cộng đồng game thủ nước nhà. Liên tục dành được nhiều kì vọng của game thủ, Ỷ Thiên 3D đã không khiến các fan hâm mộ của mình thất vọng khi liên tục nằm trong TOP của BXH kho ứng dụng Google Play.

Theo những ghi nhận mới đây, Ỷ Thiên 3D đã vượt mặt nhiều đối thủ trong làng game Việt để 'chễm chệ” trên TOP 1 Ứng Dụng Miễn Phí Mới Hàng Đầu và đứng TOP Ứng dụng miễn phí phổ biến nhất của Google Play. Đây cũng được coi là tín hiệu đáng mừng để Ỷ Thiên 3D tiếp tục khẳng định chỗ đứng của mình và ghi dấu ấn khó quên trong lòng game thủ Việt.

Việc Ỷ Thiên 3D vươn lên đứng TOP các bảng xếp hạng trong kho ứng dụng Google Play chỉ sau gần 2 tuần mở cửa cho thấy sự quan tâm của game thủ đối với tựa game này cũng như xu hướng trải nghiệm không ngừng của người chơi dành cho tựa game nhập vai cực HOT hiện nay. Không kén chọn người chơi có lẽ chính là ưu điểm lớn nhất để Ỷ Thiên 3D dành được sự yêu mến từ cộng đồng đến như vậy.

Được biết, để đạt được thành công như vậy, có lẽ, NPH Gamota đã tốn không ít công sức chau chuốt và hoàn thiện để mang lại một siêu phẩm hoàn hảo mang tên Ỷ Thiên 3D. Tuy nhiên, không ngủ quên trên chiến thắng, Ỷ Thiên 3D đang ẩn giấu rất nhiều bí mật đầy bất ngờ chưa được công bố hứa hẹn khiến cả cộng đồng phải chao đảo trong thời gian tới đây.
Bám sát theo 100% cốt truyện cùng với đồ họa 3D đẹp mắt, Ỷ Thiên 3D đã chinh phục được cả những người chơi khó tính nhất. Bên cạnh đó, việc sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn, chiến trường rộng lớn, tương tác đa dạng, trải nghiệm thú vị… tất cả tạo nên một tựa game MMORPG 3D tuyệt đỉnh trên di động mang tên Ỷ Thiên 3D.
Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Landing page: http://ythien.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d

Group: https://www.facebook.com/groups/ythien3d
Link tải iOS:
Ỷ Thiên 3D 'băng băng” leo TOP BXH kho ứng dụng

Link tải Android:
Cùng chuyên mục