16-09-2016, 10:46

Không tìm được mỹ nữ, game thủ Ải Mỹ Nhân Mobile có dần “bất lực”?

Nói tới Ải Mỹ Nhân Mobile, điều gây ấn tượng nhất cho các game thủ chính là hệ thống mỹ nữ vô cùng xinh đẹp. Được lấy bối cảnh chính là thời nhà Tần kết hợp với những yếu tố kỳ ảo, Ải Mỹ Nhân Mobile đã đưa người chơi đến một cuộc cạnh tranh khốc liệt để giành ngôi vị Tần Vương cùng với sự trợ giúp của các mỹ nữ xinh đẹp và cũng vô cùng tài giỏi.

Nói về 12 kỳ nữ, họ là những mỹ nữ nổi tiếng bậc nhất của Trung Quốc, vì một mối 'lương duyên” với game thủ mà nguyện đi theo cùng sánh bước trên giang hồ. Đồng thời họ luôn bên cạnh các vị anh hùng, làm trợ thủ đắc lực để vượt qua những gian nan thử thách.
Trong 12 mỹ nữ xinh đẹp đó, không thể không nhắc đến Xuân Nhi- một kỳ nữ vẹn toàn cả về sắc đẹp và kỹ năng chiến đấu. Bởi Xuân Nhi có những kỹ năng vô cùng đặc biệt như phân cân toán cốt, thanh lộ địch hồn, bổ khí ngưng hoa, mị cảnh nhiêu hoặc, tử mang miên nhận… sẽ là người đồng hành đắc lực để hỗ trợ các vị anh hùng trên con đường chinh phục Thiên hạ.

Chính vì thế nên có được Xuân Nhi không phải điều dễ dàng, nên sau khi game thủ có tên Hololens hỏi cách làm sao để có được mỹ nữ này, cộng đồng Ải Mỹ Nhân đã trở rộn ràng hơn khi rất nhiều cao thủ đã tham gia vào công cuộc 'truy bắt Xuân Nhi”.
Không tìm được mỹ nữ, game thủ Ải Mỹ Nhân Mobile có dần 'bất lực”?

Game thủ nhờ tới sự trợ giúp của anh em huynh đệ khắp nơi để 'sủng ái” được Xuân Nhi


Một số game thủ đã sở hữu Xuân Nhi tư vấn rất nhiệt tình
Thời thế trong game vô cùng hỗn loạn, game thủ Ải Mỹ Nhân Mobile phải dùng trí tuệ và sức mạnh của mình để khi tiến thân vào chốn giang hồ đầy rẫy những nguy hiểm phía trước, cùng với đó hãy giữ cho riêng mình những mỹ nữ đắc lực để từng bước tiến đến ngôi Đế vương.
Xem thêm thông tin về Ải Mỹ Nhân Mobile tại đây:

Website: http://aimynhan.mobi

Fanpage: https://www.facebook.com/aimynhanmobile/?fref=ts

Group: https://www.facebook.com/groups/779135518817011/
Cùng chuyên mục